Huawei Mate X2 Thực hiện bài kiểm tra độ bền

Điện thoại thông minh có thể gập lại mới nhất của Huawei, Huawei Mate X2, đã tham gia bài kiểm tra độ bền dưới tay JerryRigEverything, nơi mang đến cho điện thoại những khoảnh khắc đau đớn. Mặc dù Mate X2 lại khiến chúng tôi khó chịu, đặc biệt là với màn hình bên trong, nhưng nó đã cho thấy một sự cải tiến trong điện thoại có thể gập lại.

Ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã mở ra một trang mới trong những năm gần đây và hướng đến điện thoại thông minh có thể gập lại. Tuy nhiên, mặc dù điện thoại có thể gập lại được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau và phát hành trong các mô hình khác nhau, chúng vẫn chưa chứng minh được mình. Điện thoại về cách sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn khác thật không may, chúng kém xa về độ bền.

Ngoài ra, hai trong số các flagship tiêu chuẩn của những điện thoại này, hoặc thậm chí đắt gấp ba lần Thực tế là chúng cũng là nguyên nhân khiến chúng ta không nhìn thấy điện thoại ở khắp mọi nơi. Trong khi tranh chấp về độ bền giá cả vẫn còn đang được tranh luận, ngày nay anh ấy nổi tiếng với việc thực hiện các thao tác phẫu thuật trên điện thoại. của JerryRigEverything trong tay bạn 3Huawei Mate X2 1.000 USD đã qua đời. Kết quả là vẫn hơi buồn.

Một lần nữa dễ hư hỏng, nhưng ít hư hỏng hơn:

Màn hình chính của Huawei Mate X2 giống như chúng ta thấy trên màn hình của các flagship chống trầy xước thuộc sở hữu. Ngoài ra, khung trông không giống độ bền của những chiếc flagship. Nhưng điện thoại của bạn khi đi vào trongvì vậy mọi thứ thay đổi đáng kể khi điện thoại có thể gập lại được mở khóa.

Màn hình lớn của điện thoại được làm bằng vật liệu bền hơn vì nó có cấu trúc có thể gập lại. Đây là màn hình có sức chịu đựng thấp hơn nhiều Tại sao chuyện này đang xảy ra. Màn hình có thể dễ bị trầy xước. Tương tự như vậy, màn hình nhựa lớn, trong khi màn hình chính chịu được ngọn lửa của bật lửa trước khi hiển thị một chấm trắng vĩnh viễn trong 25 giây, 10 giây Nó hoàn toàn không thể sử dụng được sau khi tiếp xúc với lửa.

Cuối cùng, JerryRigEverything đang cố gắng bẻ cong điện thoại duy trì cấu trúc vững chắc của nó anh ta đã thấy. Thiết bị không bị bất kỳ hư hỏng nào trong thử nghiệm uốn. Tuy nhiên, kết quả trung bình từ tất cả các thử nghiệm cho thấy điện thoại có thể gập lại vẫn không bền. Có vẻ như chúng ta sẽ chờ đợi một thời gian dài để độ bền của những chiếc điện thoại tăng lên, đặc biệt là màn hình bên trong.

Nguồn: https://phandroid.com/2021/05/01/huaweis-3000-folding-phone-surprisally-survives-a-brutal-torture-test/

Những bài viết liên quan

Back to top button