Huawei Mate X2 sẽ ra mắt với màn hình có thể gập vào trong

Một số thông tin mới đã xuất hiện về chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại thứ ba Mate X2 sẽ được Huawei trình làng. Theo tuyên bố của Ross Young, Mate X2 sẽ đi kèm với màn hình có thể gập vào trong.

bắt đầu năm ngoái điện thoại thông minh có thể gập lại một trong những công ty đầu tiên tham gia Huawei, đã công bố hai điện thoại có thể gập lại cho đến nay: Mate X và Mate Xs. Cả hai thiết bị đều có màn hình có thể gập ra bên ngoài.

Tuy nhiên, điện thoại thông minh có thể gập lại mới của công ty sẽ được phát hành. Huawei Mate X2 Theo tin đồn về điện thoại, điện thoại sẽ đi kèm với màn hình có thể gập vào trong. Người đưa ra tuyên bố này là Ross Young, người sáng lập DisplaySearch và DSCC.

Huawei Mate X2

Trả lời một Tweet của Evan Blass hay còn gọi là evleaks, Young nói rằng Mate X2’s có thể được gấp vào trong Anh ấy nói anh ấy sẽ có một màn hình. Young cũng nói rằng những màn hình này sẽ được mua từ Samsung và BOE.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người ta tuyên bố rằng Huawei sẽ phát hành một chiếc điện thoại thông minh với màn hình có thể gập vào trong. Người khổng lồ công nghệ Trung Quốc, tháng 1 năm ngoái Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âuđã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho thiết kế này.

Bản vẽ trong đơn mà Huawei đệ trình lên văn phòng sở hữu trí tuệ cho thấy thiết bị sẽ có một khe cắm cho bút cảm ứng. Ngoài ra, trong bản vẽ, hai trong số các thiết bị ở phía trước và bốn ở phía sau. 6 vào máy ảnh dường như chủ nhà.

Ngoài ra, Blas Twitter Trong bài đăng trên tài khoản của mình, anh ấy đã chia sẻ tên mã của các sản phẩm mà Huawei sẽ phát hành với những người theo dõi của mình. Theo thông tin được truyền tải bởi Blass, tên mã của Mate X2 Teton. Nova và Y9a lần lượt là tên mã Jessica / Barbie và Franklin. Các thiết bị công nghệ đeo cũng sẽ được sản xuất bởi công ty Freebuds ProTên mã của là Mermaid, và Watch Fit là Stia.

Nguồn: https://www.gsmarena.com/huawei_mate_x2_inward_folding_display-news-44671.php

Những bài viết liên quan

Back to top button