Huawei Mate X2 sẽ có thể gập vào trong

Phiên bản thế hệ thứ hai của điện thoại có thể gập lại Huawei Mate X mà Huawei đã ra mắt vào năm ngoái, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020. Theo những hình ảnh bằng sáng chế mới xuất hiện, Huawei Mate X2 sẽ có cấu trúc khác.

Có trụ sở tại Trung Quốc, một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới Huaweiđiện thoại thông minh có thể gập lại trong năm qua Huawei Mate XBằng cách tung ra Samsung Galaxy Fold trở thành đối thủ cạnh tranh gay gắt với người mẫu. Mặc dù cả hai công ty đều phải đối mặt với nhiều vấn đề nhưng khi tung ra smartphone với màn hình có thể gập lại, họ đã đạt doanh số kỷ lục, và đầu tiên phải kể đến Samsung. Galaxy Fold Cả hai mẫu xe này đều nhanh chóng bị quét sạch khỏi các thị trường.

Cả hai thiết bị đều đã thu hút được sự chú ý kể từ khi được công bố và khi chúng được phát hành, những người chờ đợi đã đổ xô đến các cửa hàng. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa hai thiết bị thông minh màn hình có thể gập lại này là một trong số chúng hướng vào trong và thiết bị còn lại hướng vào trong. bề ngoài đang gấp. Huawei Mate X đã được gập ra ngoài, có nghĩa là màn hình có thể gập lại bằng cách nào đó chịu thiệt hại nó thậm chí còn dễ dàng hơn. Công ty sẽ thay đổi điều này trong mô hình tiếp theo như một sự tiếp nối của Mate X. Galaxy FoldAnh ấy đang xem xét sử dụng một thiết kế như trong.

Hình ảnh bằng sáng chế nổi lên

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Huawei đã phát hành phiên bản thứ hai của mẫu Mate X. trong năm nay có kế hoạch đưa nó ra thị trường. Một hình ảnh bằng sáng chế được cho là mô hình kế nhiệm của điện thoại thông minh có thể gập lại, Huawei Mate X2, thu hút rất nhiều sự chú ý với mô hình đầu tiên của nó, đã lan truyền trên mạng ngày hôm nay. Như đã thấy trong những hình ảnh bằng sáng chế này, Huawei Mate X2; không hướng ra ngoài như trong mô hình đầu tiên, gấp vào trong sẽ có một cấu trúc. Mặc dù điều này không loại trừ khả năng hư hỏng đối với màn hình có thể gập lại, nhưng nó sẽ giảm đáng kể.

Tuy nhiên, những hình ảnh bằng sáng chế này chắc chắn Không có dấu hiệu nào cho thấy nó thuộc về Huawei Mate X2. Những hình ảnh bằng sáng chế này cũng có thể là nguyên mẫu của một điện thoại thông minh hoàn toàn khác, nhưng vẫn có tin đồn về Huawei Mate X2. Ngoài ra, Huawei dự kiến ​​sẽ ra mắt Huawei Mate Xs tại sự kiện MWC 2020. Mô hình này, sẽ bền hơn và mạnh hơn, được cho là không khác nhiều so với Mate X về mặt thiết kế.

Những bài viết liên quan

Back to top button