Huawei Mate X2 lộ diện trên TENAA

Điện thoại có thể gập lại mới của Huawei, Mate X2, đã xuất hiện trên trang web chứng nhận TENAA. Hơn nữa, ngoài Mate X2 có thể gập lại, một thiết bị Huawei không rõ nguồn gốc khác cũng được đưa vào danh sách này.

Huawei, gần đây đã bán thương hiệu phụ HONOR, đang chuẩn bị thêm một thương hiệu mới vào điện thoại thông minh của mình. Huawei Mate X2 Chiếc điện thoại này, được gọi là điện thoại có thể gập lại ban đầu của Huawei, sẽ là người kế nhiệm cho Mate X.

Các thiết bị có số model TET-AN00 và TET-AN10, xuất hiện trên trang web chứng nhận 3C vào tháng 9, Trên trang web chứng nhận TENAA đã xuất hiện. Với danh sách này trong TENAA, một số tính năng được tìm thấy trên thiết bị cũng đã được tiết lộ.

Các tính năng của Huawei Mate X2 sẽ như thế nào?

Huawei Mate X2, kết nối 5G và Với hỗ trợ sạc nhanh 66W sẽ đến với nhau. Theo danh sách, thiết bị sẽ có hỗ trợ thẻ SIM kép. Danh sách không chứa thông tin về phần cứng của thiết bị, chẳng hạn như máy ảnh, màn hình hoặc pin. Tuy nhiên, có những tin đồn về các tính năng của điện thoại.

Theo tin đồn, Mate X2 giống như SAMSUNG Galaxy Z Fold 2Nó sẽ đi kèm với tính năng màn hình kép như trong. HiSilicon Kirin 9000 SoCMàn hình của thiết bị được cung cấp năng lượng sẽ có tốc độ làm tươi màn hình là 120 Hz. Wifi 6 và Bluetooth 5.1 Sẽ có một cảm biến đầu đọc dấu vân tay ở bên cạnh của điện thoại, sẽ có hỗ trợ. Về mặt hệ điều hành, EMUI 11 chạy trên Android 10 sẽ được cung cấp cho người dùng.

Ngoài Mate X2, một thiết bị khác có số model CDL-AN50 đã xuất hiện trên TENAA. Mặc dù không có thông tin về tên của điện thoại, nhưng có vẻ như nó sẽ có hỗ trợ 5G. 6,5 Thiết bị sẽ có màn hình một inch, 3Đến pin .900 mAh và nó sẽ đi kèm với hỗ trợ thẻ SIM kép.

Nguồn: https://www.mysmartprice.com/gear/huawei-mate-x2-companys-next-foldable-phone-shows-tenaa/

Những bài viết liên quan

Back to top button