Huawei Mate X ra mắt sớm hơn dự kiến

Đầu năm nay, Huawei đã công bố Mate X, điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của thương hiệu. Kể từ đó, điện thoại thông minh Trung Quốc đã xác nhận rằng họ cũng sẽ ra mắt Mate X ở Ấn Độ. Bây giờ, chiếc điện thoại này đã vô tình xuất hiện trên Vmall, một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến do Huawei điều hành trước khi nó nhanh chóng bị gỡ xuống.

Theo một báo cáo của GSMArena, một trang đích cho điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Huawei, cũng là thiết bị cầm tay 5G đầu tiên của thương hiệu này đã xuất hiện cho biết ngày ra mắt vào tháng 6. Kể từ đó, trang này đã nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng giờ chúng ta biết khi nào nó sẽ được bán.

Huawei Mate X dự kiến ​​ra mắt vào giữa năm 2019 và giá bán tại Ấn Độ vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, giá của nó ở Châu Âu được niêm yết ở mức Euro 2, 300, vì vậy chúng ta nên mong đợi một mức giá tương tự trên các bờ biển của chúng ta.

Là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Huawei, Mate X được trang bị bằng sáng chế và công nghệ phức tạp nhất của Huawei. Mate X chạy trên chipset Balong 5000, là SoC 5G đa chế độ đầu tiên trên thế giới với quy trình 7nm, có thể hỗ trợ 2G, ​​3G, 4G và 5G với một con chip duy nhất; Balong 5000 là thiết bị đầu tiên đạt được tiêu chuẩn của ngành về tốc độ tải xuống cao nhất 5G, cung cấp 4.6Gbps ở Sub-6GHz (băng tần thấp, băng tần chính 5G); Balong 5000 là chipset đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đồng thời SA và NSA, với khả năng thích ứng với các yêu cầu và định dạng phần cứng khác nhau cho người dùng và nhà khai thác viễn thông, biến Huawei Mate X trở thành điện thoại thông minh 5G thực sự.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button