HUAWEI Mate X nhận được chứng chỉ CE 5G đầu tiên trên thế giới do TÜV Rheinland trao tặng

HUAWEI Mate X nhận được chứng chỉ CE 5G đầu tiên trên thế giới do TÜV Rheinland, nhà lãnh đạo toàn cầu về các dịch vụ kiểm tra độc lập trao tặng, điều này cho thấy điện thoại thông minh đã vượt qua bài kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt và trở thành điện thoại thông minh 5G đầu tiên trên thế giới được Cơ quan thông báo của châu Âu phê duyệt Liên hiệp.

Là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Huawei, HUAWEI Mate X được trang bị bằng sáng chế và công nghệ phức tạp nhất của Huawei. HUAWEI Mate X chạy trên chipset Balong 5000, là SoC 5G đa chế độ đầu tiên trên thế giới với quy trình 7nm, có thể hỗ trợ 2G, ​​3G, 4G và 5G với một con chip duy nhất; Balong 5000 là thiết bị đầu tiên đạt được tiêu chuẩn của ngành về tốc độ tải xuống cao nhất 5G, cung cấp 4.6Gbps ở Sub-6GHz (băng tần thấp, băng tần chính 5G); Balong 5000 là chipset đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đồng thời SA và NSA, với khả năng thích ứng với các yêu cầu và định dạng phần cứng khác nhau cho người dùng và nhà khai thác viễn thông, biến HUAWEI Mate X trở thành điện thoại thông minh 5G thực sự. Ngoài ra, Huawei còn tích hợp bốn bộ ăng-ten 5G với nhiều công nghệ tiên tiến trong thân máy gập mỏng của HUAWEI Mate X. Truyền tín hiệu 5G mượt mà, mạnh mẽ và ổn định và hoàn toàn sẵn sàng đón nhận thách thức truyền dữ liệu hàng loạt trong Kỷ nguyên 5G.

TÜV Rheinland chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình chứng nhận CE của Huawei 5G smartphones. Chứng nhận CE là một yêu cầu chất lượng cần thiết của Liên minh Châu Âu về nhập khẩu và bán sản phẩm. Đây cũng là giấy tờ tùy thân bắt buộc để gia nhập thị trường Châu Âu. Hàng hóa có chứng nhận CE chỉ ra rằng chúng đáp ứng một loạt các chỉ thị như không dây, an toàn, khả năng tương thích điện từ, sức khỏe, bảo vệ môi trường và bảo vệ người tiêu dùng.

HUAWEI Mate X, đã vượt qua bài kiểm tra chứng nhận CE lần này, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và quy định trong toàn bộ quá trình phát triển, bất kể trong việc lựa chọn thiết bị hay thiết kế và phát triển. Trong phạm vi các thông số kỹ thuật đã công bố, tần số vô tuyến (RF), khả năng tương thích điện từ (EMC), an toàn và SAR, và các khía cạnh khác đều có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chứng nhận nghiêm ngặt của CE.

Việc đạt được chứng chỉ CE 5G đầu tiên trên thế giới cho điện thoại thông minh đã đặt nền tảng vững chắc cho việc sử dụng thương mại quy mô lớn của điện thoại di động 5G trong tương lai và một lần nữa nhấn mạnh vị trí dẫn đầu của Huawei về 5G. Huawei sẽ tiếp tục tích cực thúc đẩy sự phát triển trưởng thành của ngành công nghiệp 5G và cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm và dịch vụ 5G thực sự.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button