Huawei Mate X mới đã nhận được chứng nhận 3C

Năm 2019 là một năm chứng kiến ​​những công nghệ mới như điện thoại có thể gập lại và 5G trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Trong số các công ty quyết đoán về điện thoại có thể gập lại là Huawei, chẳng hạn như Samsung và Motorola. Huawei hiện dường như đã xắn tay áo vào các mẫu Mate X mới. Nhiều đến mức công ty đã nhận được chứng nhận 3C, tiết lộ hỗ trợ sạc nhanh 65 W cho mẫu Mate X mới.

Được giới thiệu cách đây khoảng 10 tháng, nhưng đã biến thành một câu chuyện về loài rắn. Huawei Mate XCuối cùng, nó đã được bán tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 11. của Samsung Galaxy FoldCông ty, đã quyết định hoãn lại.

Mate X, tạo ra sự hài lòng từ phía người dùng về cả thiết kế và hiệu năng, sẽ khuyến khích gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei rằng công ty phiên bản mới đẩy nhanh công việc của mình trên đó. Những thiết bị hiện đại này, kết hợp 5G và màn hình có thể gập lại, sẽ đi kèm với một số tính năng đáng chú ý.

Chứng nhận 3C cho các mẫu Mate X mới tiết lộ hỗ trợ sạc nhanh 65 W:

vốn là chứng nhận bắt buộc đối với các sản phẩm điện tử tại thị trường Trung Quốc. Chứng nhận 3C, đã tiết lộ thông tin chi tiết về hỗ trợ sạc và số model của thiết bị. Theo dữ liệu trên trang web của tổ chức chứng nhận, các thiết bị mới sẽ có số kiểu TAH-AN00m với tiền tố TAH, giống như Mate X, Hỗ trợ 5G sẽ trình bày. Ngoài chi tiết này Hỗ trợ sạc nhanh 65W Không có thông tin chi tiết nào khác về chiếc điện thoại được tiết lộ.

Tính năng sạc nhanh 65 W, như đã biết, với dòng P40 Đó là một tính năng được mong đợi. Đánh giá về thông tin chứng chỉ, Huawei sẽ cung cấp hỗ trợ này trong một phần đáng kể trong các mẫu máy mới của mình. Tính năng sạc nhanh 65 W, được coi là một cải tiến tốt so với Mate X, hỗ trợ sạc nhanh 55 W. Nhanh hơn 18% sẽ cung cấp tính phí. Chúng ta sẽ cùng nhau xem trong thời gian tới khi Huawei sẽ công bố thông tin chi tiết về các mẫu điện thoại mới này và liệu các dịch vụ của Google có được đưa vào điện thoại này hay không.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2019/12/28/new-model-of-the-huawei-mate-x-gets-3c-certification-with-65w-fast-charging-support/

Những bài viết liên quan

Back to top button