Huawei Mate X 5G đã bán hết khi mở bán

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei, chiếc điện thoại đầu tiên có màn hình gập lại được, Mate X 5G, đã bán hết veo ngay khi mở bán. Đưa ra tuyên bố chống lại sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu dùng Trung Quốc, Huawei cho biết Mate X 5G mới sẽ sớm được bán ra.

Vào năm 2019, những người đam mê điện thoại thông minh đã nói về điện thoại màn hình có thể gập lại nhiều nhất. Công nghệ mới này đầu tiên là của gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung, và sau đó là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Samsung. Huawei được sử dụng bởi Bất chấp tất cả các vấn đề đã trải qua, Samsung Galaxy FoldTrong khi những người đam mê công nghệ Trung Quốc bị tiêu thụ chỉ trong vài giây, một sự kiện tương tự đã xảy ra với Huawei. Mate X 5G, có sẵn để bán ở Trung Quốc, cũng có sẵn trong vài giây. bán hết.

Chúng tôi không chắc liệu người ta có biết rằng sự quan tâm đến điện thoại màn hình có thể gập lại đầu tiên của Huawei, Mate X 5G, sẽ cao đến mức này hay không. Tuy nhiên, Huawei đã biết trước những sự kiện sẽ xảy ra nên đã đưa ra tuyên bố và họ có nhiều con số hơn trong tay. Mate X 5GAnh ấy nói rằng anh ấy có. Lần bán hàng thứ hai của Huawei tại Trung Quốc Ngày 22 tháng 11 Dự kiến ​​sẽ có một khoản lãi tương tự trở lại.

Trong các sự kiện bán hàng đầu tiên được tổ chức cho Mate X 5G, nó đã được cung cấp cho người tiêu dùng. 8 GB RAM và 512 GB Mô hình cung cấp không gian lưu trữ đã có sẵn. Hiện tại vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật của điện thoại sẽ như thế nào tại các sự kiện mở bán lần 2 vào ngày 22/11. Công ty cho biết chiếc điện thoại này lại là 512. GB Nó có thể cung cấp phiên bản có không gian lưu trữ cũng như 256 GBNó cũng có thể cung cấp.

Nguồn: https://www.xiaomitoday.com/huawei-mate-x-5g-foldable-phone-sells-out-in-record-time-still-available-for-global-shipping/

Những bài viết liên quan

Back to top button