Huawei Mate 9 sẽ đến với camera kép, sạc nhanh

Huawei được cho là đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh mới có tên là Mate 9 điều này đã được cho là có thiết lập camera kép và dung lượng pin mạnh mẽ.

Theo trang Weibo của Trung Quốc, thiết lập camera kép được Leica tích hợp ở mặt sau sẽ bao gồm cảm biến phía sau 20MP và 12MP. Điện thoại thông minh cũng được đồn đại sẽ có pin 3000mAh thể thao với chức năng sạc nhanh, sẽ khôi phục một nửa thời gian sạc của điện thoại thông minh chỉ sau 5 phút.

Bạn 9

Các tin đồn trước đó cho thấy điện thoại thông minh sẽ có tính năng 5.9- Màn hình inch với độ phân giải 1080 x 1920, được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Kirin 960 octa-core. Người bạn đời 9 sẽ có sẵn trong ba biến thể tùy thuộc vào dung lượng RAM – 4GB RAM + 64GB bộ nhớ trong, 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong và tùy chọn 6GB RAM + 256GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại thông minh cũng có thể có máy quét mống mắt bên cạnh camera trước 8MP.

Tuy nhiên, công ty vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin đồn nào. Nhiều thông tin sẽ được tiết lộ gần với ngày ra mắt được cho là vào tháng 11 9, Năm 2016.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button