Huawei Mate 9 Lite đi kèm với cài đặt camera kép

Huawei đã kết thúc việc bổ sung mới nhất của mình cho gia đình Mate vào đầu tháng này với Mate 9 và Mate 9 Chuyên nghiệp. Bây giờ các báo cáo cho thấy rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh đã thêm một điện thoại thông minh khác vào Mate của mình 9 và lần này là Mate 9 Lite.

Bạn 9 Lite là một phiên bản thân thiện với lỗ hổng của chiếc flagship cao cấp của công ty, Mate 9 và dự kiến ​​sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật tầm trung.

Điện thoại thông minh sẽ có tính năng 5.5- màn hình LCD 1080 inch với 2Mặt kính cong .5D ở phía trên và sẽ được cung cấp bởi Kirin 655 SoC với CPU tám nhân. Huawei Mate 9 Lite sẽ cung cấp RAM 4GB và có 2 các biến thể lưu trữ, bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB.

Điện thoại thông minh là 8Dày .2mm và nặng 162 gram và thiết kế của nó khá giống với Mate cao cấp 9 dòng sản phẩm với toàn thân bằng kim loại.

Huawei Mate 9 Lite vẫn giữ nguyên camera kép phía sau với camera sau 12MP và 2MP cùng với camera trước 8MP. Điện thoại thông minh sẽ chạy trên Android 6.0 Marshmallow và sẽ được hỗ trợ bởi một viên pin 3340mAh.

Theo thông tin được cung cấp trên Helpix, điện thoại thông minh sẽ có các biến thể màu vàng, xám và bạc.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button