Huawei Mate 9 để nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên trước khi ra mắt

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Huawei đã gây chú ý gần đây khi họ giới thiệu điện thoại thông minh hàng đầu cao cấp Mate 9. Tuy nhiên, ngay sau đó, các báo cáo liên quan đến một số vấn đề phần mềm liên quan đến thông báo bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Có vẻ như Huawei không phải là một trong số những người xem nhẹ phản hồi của người dùng vì công ty vừa phát hành bản cập nhật phần mềm lớn đầu tiên cho Huawei Mate 9.

Theo một báo cáo được công bố bởi Android Central, Huawei gần đây đã tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên của thiết bị. Bản cập nhật đi kèm với một số bản sửa lỗi thông báo và cải tiến camera. Bản cập nhật bổ sung zoom lai 6x cho thiết bị. Ngoài ra, các cải tiến chung khác như độ chính xác màu sắc trên ảnh chụp được nhấp và ảnh chụp thiếu sáng cũng đã được phát hành.

Wall Street Journal gần đây đã đưa tin, tuyên bố rằng Huawei sẽ bắt đầu sản xuất Mate 9 có sẵn để mua tại thị trường Hoa Kỳ vào khoảng đầu tháng 1 năm 2017. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm thiết bị sẽ có mặt tại Ấn Độ.

Huawei Mate 9 dự kiến ​​sẽ có giá 699 EUR (khoảng 51.600 Rs).

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button