Huawei Mate 9 các mẫu máy ảnh bị rò rỉ trước khi ra mắt

Huawei đã sẵn sàng để công bố điện thoại thông minh mới của mình ngày hôm nay tại 6.30 giờ tối tại Munich, Đức, nhưng cái nhìn ban đầu về khả năng camera của thiết bị dường như đã bị bỏ qua trước khi ra mắt.

Một trang web công nghệ của Trung Quốc đã rò rỉ hình ảnh của những bức ảnh được chụp bởi Mate 9 thiết bị cầm tay. Điện thoại thông minh được đồn đại sẽ có thiết lập camera kép mang nhãn hiệu Leica, bao gồm một camera sau 20MP và 12MP.

Huawei Mate 9 hình ảnh

Huawei Mate 9 hình ảnh

Huawei Mate 9 hình ảnh

Huawei Mate 9 hình ảnh

Huawei Mate 9 hình ảnh

Huawei Mate 9 hình ảnh

Huawei Mate 9 hình ảnh

Để nhớ lại, điện thoại thông minh sẽ có tính năng 5Màn hình .88 inch với độ phân giải full HD, trong khi Mate 9 Pro sẽ thể thao a 5Màn hình cong AMOLED 50 inch. Cả hai thiết bị dự kiến ​​sẽ chạy trên Android mới nhất 7.0 Nougat ra khỏi hộp với giao diện EMUI của Huawei ở trên cùng.

Điện thoại thông minh cũng sẽ chạy trên chipset HiSilicon Kirin 960 và bộ xử lý tám lõi bao gồm 4 Các lõi Cortex A73 có tốc độ 2.4GHz và 4 Các lõi Cortex A53 có tốc độ 1.8GHz. Về đồ họa, người dùng có thể mong đợi GPU Mali G71 MP8 của ARM.

Thiết bị sẽ có sẵn trong các biến thể RAM 4GB / G4GB ROM và 6GB RAM / 256 ROM. Điện thoại cũng dự kiến ​​sẽ được trang bị máy quét dấu vân tay ở phía sau.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button