Huawei Mate 40E đã nhận được chứng nhận Qi

Mate 40E, mẫu điện thoại mới mà Huawei sẽ bổ sung vào dòng Mate 40, đã đạt được chứng nhận Qi từ Hiệp hội Nguồn điện Không dây. Vẫn chưa biết khi nào điện thoại thông minh sẽ ra mắt.

Được giới thiệu tại Sự kiện ra mắt toàn cầu trực tuyến do Huawei tổ chức vào ngày 22 tháng 10, dòng Huawei Mate 40 đã tìm được người mua với bốn mẫu khác nhau. Rượu vàng; Mate 40, Mate 40 Pro, Mate 40 Pro + và Mate 40 RS Porsche Design bao gồm các mô hình. Nhưng hiện nay, có tin đồn về một chiếc điện thoại mới mà Huawei sẽ bổ sung vào dòng Mate 40.

Theo tin tức, Huawei đã ra mắt loạt điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình. Một chiếc điện thoại mới có tên Mate 40E sẽ bổ sung thêm. Hơn nữa, mô hình Từ Hiệp hội Nguồn điện Không dây 9 Ngày tháng mười hai Chứng chỉ Qi quản lý để có được nó. Không có thông tin về điện thoại trên trang web nơi điện thoại được chứng nhận.

Huawei Mate 40E sẽ đi kèm với chipset Kirin 9000E:

Mặc dù Wireless Power Consortium, nơi Huawei Mate 40E được nhìn thấy cụ thể, không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về điện thoại, nhưng có một số tuyên bố về điện thoại. Theo những tuyên bố này, Huawei Mate 40E được ghép nối với Huawei Mate 40, mẫu đầu tiên của dòng sản phẩm này. các tính năng gần như giống nhau sẽ chia sẻ.

Sẽ có một điểm quan trọng sẽ tách biệt Huawei Mate 40 và Mate 40E mới. Theo cáo buộc, điện thoại thông minh thay thế chipset Kirin 9000 trong Mate 40. Tới chipset Kirin 9000E sẽ tổ chức. Đây là theo mô hình khởi động của Huawei Mate 40E hiệu suất thấp hơn một chút có nghĩa.

Mặc dù dòng Huawei Mate 40 ra mắt vào tháng 10, 3 Thật không may, điện thoại đã không thể tìm được chỗ đứng cho mình trên thị trường toàn cầu. của Huawei chỉ Mate 40 Pro Mô hình đã được đưa ra trên toàn thế giới. Các mô hình khác vẫn độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Do đó, ở thời điểm hiện tại, không ai có thể nói trước được điều gì về việc Huawei Mate 40E mới có được bán trên thị trường toàn cầu hay không.

Nguồn: https://playfuldroid.com/huawei-mate-40e-certified-could-be-powered-by-kirin-9000e-chipset/

Những bài viết liên quan

Back to top button