Huawei Mate 40 Series sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 66W

Đã có thông tin tiết lộ rằng dòng Huawei Mate 40, một trong những dòng hàng đầu rất được mong đợi của năm nay, sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây lên đến 66 W. Nguồn thông tin xuất phát từ một hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Gã khổng lồ điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Trung Quốc Huawei, có kế hoạch giới thiệu dòng Mate 40 hàng đầu mới trong những kỳ tới. Đã có những phát triển mới liên quan đến điện thoại thông minh đã bị rò rỉ nhiều tính năng cho đến nay. Theo áp phích quảng cáo EMUI 11, đã thịnh hành trên Internet trong vài giờ, dòng Huawei Mate 40, lên đến 66 W Nó có thể đi kèm với sạc nhanh có dây.

Trong gia đình hàng đầu, theo báo cáo Mate 40, Mate 40 Pro Mate 40 Pro + Sẽ có ba thiết bị khác nhau. Tất cả các thiết bị sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ, với thiết kế vòng ‘Halo’ cổ điển của dòng Mate 30 ở mặt sau. Ngoài ra, các mô hình hàng đầu được cập nhật nhất. EMUI 11 sẽ được phát hành cùng với hệ thống.

Các tính năng dự kiến ​​sẽ có trong dòng Huawei Mate 40:

Theo những rò rỉ trước đó, Huawei Mate 40, 60,67 inch Nó sẽ đi kèm với một màn hình cong LG và màn hình này 90Hz Nó sẽ có tốc độ làm mới. về mặt máy ảnh 50 megapixel thêm vào một cảm biến chính là 20 megapixel máy ảnh góc siêu rộng và 8 megapixel Ống kính tele và mô-đun lấy nét tự động bằng laser sẽ được tìm thấy trong thiết bị.

Nếu chúng ta nhìn vào các mẫu Mate 40 Pro / Mate 40 Pro +, những thiết bị này có màn hình thác nước do LG Display và BOE phát triển và giống như mẫu nhập cảnh. 90Hz Nó được mong đợi sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới. Các thiết bị cũng sử dụng công nghệ ống kính lỏng mới của Huawei ở mặt camera. 50 MP Nó cũng được báo cáo rằng nó sẽ có một cảm biến chính.

Khi chúng tôi chuyển sang phần mềm, Huawei Mate 40 Pro, Android 11 và Dịch vụ di động Huawei (HMS) dựa trên EMUI 11 Tuy nhiên, mẫu Mate 40 nhập cảnh sẽ sử dụng hệ thống EMUI 10.x. Có thông tin cho rằng dung lượng pin của các thiết bị trong dòng sẽ lần lượt là 4300 mAh, 4600 mAh và 5000 mAh.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/09/12/huawei-mate-40-series-may-support-up-to-66w-fast-charge/

Những bài viết liên quan

Back to top button