Huawei Mate 40 series rò rỉ thông số kỹ thuật đề cập đến camera ống kính lỏng


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei Mate 40 series rò rỉ thông số kỹ thuật đề cập đến camera ống kính lỏng

Một rò rỉ tiết lộ giả sử thông số kỹ thuật của loạt phim được chờ đợi từ lâu HuaweiMate 40một số thông tin cho thấy các thiết bị sắp ra mắt của Huawei sẽ tính vào công nghệ camera ống kính lỏng🇧🇷 Huawei đã đề cập đến tính năng này trong một bằng sáng chế năm 2019 và nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với P50 Series. Bây giờ, có vẻ như ống kính lỏng cuối cùng sẽ được bán trên thị trường.

Nguồn rò rỉ thông số kỹ thuật là người dùng của Twitter @RODENT950, người được biết đến với những rò rỉ liên quan đến Huawei. Trong một ấn phẩm cách đây vài ngày, anh ấy đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của hai trong số các thiết bị trong sê-ri có tên tên mã “Ocean” và “Noah”🇧🇷

“Ocean” (đáng lẽ là Mate 40 tiêu chuẩn) sẽ có màn hình cong 6.67 inch do LG Display cung cấp. Màn hình sẽ có tốc độ làm mới 90Hz, trong khi camera của nó sẽ có cảm biến chính 50MP được ghép nối với camera 20MP và camera tele. 8 nghị sĩ. Mô hình này cũng có một mô-đun lấy nét tự động bằng laser.

Khái niệm về Huawei Mate 40 Pro cho thấy thiết bị có hai màn hình, 5 máy ảnh và zoom 100x

Thiết bị còn lại có tên mã “Noah” được cho là Mate 40 Pro / Mate 40 Pro+. Rò rỉ cho thấy nó có màn hình thác nước sẽ được cung cấp bởi LG Display và BOE. Giống như phiên bản tiêu chuẩn, nó cũng sẽ có tần số quét 90Hz và bộ xử lý Kirin 9000.

Máy ảnh trên các mẫu Pro và Pro + có Cảm biến 50MP với công nghệ thấu kính lỏng, được cấp bằng sáng chế bởi Huawei cách đây vài tháng. Tính năng mới cho phép lấy nét tự động nhanh hơn ổn định tốt hơn🇧🇷 Ống kính lỏng dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với Huawei P50, nhưng dự kiến ​​sẽ xuất hiện sớm hơn với dòng Mate 40.

Theo hồ sơ rò rỉ thông tin, công nghệ thấu kính lỏng “sẽ chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt”. Mặc dù anh ấy đã tiết lộ thông số kỹ thuật, nhưng có vẻ như vẫn còn một số hoài nghi đối với máy ảnh mới của Huawei.

Cùng với cảm biến 50 MP, còn có camera Cine 80 MP, ống kính kính tiềm vọng và cảm biến ToF. Pin của dòng Mate 40 sẽ là 4300mAh (Mate 40), 4600mAh (Mate 40 Pro) và 5000mAh (Mate 40 Pro+). Rò rỉ cũng đề cập rằng các thiết bị có nhận dạng Face ID (3D).

Qua: GizmoChina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button