Huawei Mate 40 Series đã nhận được chứng nhận EEC

Dòng Mate 40 mà Huawei sẽ giới thiệu trong thời gian tới, đã nhận được chứng nhận của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Chứng nhận này cho thấy Huawei vẫn chưa từ bỏ thị trường châu Âu.

Gã khổng lồ điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Trung Quốc Huawei, hiện đang vật lộn để tồn tại trên thị trường điện thoại thông minh. Công ty đã trải qua thời kỳ khó khăn với lệnh cấm của Hoa Kỳ, 3 Dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào tháng 9 Kirin 9000 chipset hàng đầu bằng cách không giới thiệu Anh ấy đã cho thấy rằng mọi thứ không hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều này, Huawei vẫn chưa nghĩ đến việc từ bỏ.

Theo một báo cáo gần đây trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, dòng flagship mới nhất của Huawei là Mate 40 series. tới EEC đạt. Chứng nhận của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), công ty Trung Quốc Châu Âu từ thị trường Nó cho thấy rằng anh ấy vẫn chưa bỏ cuộc.

Dòng Huawei Mate 40 sẽ có ba điện thoại:

Theo chi tiết của giấy chứng nhận, trong dòng Huawei Mate 40 Huawei Mate 40, Mate 40 Pro Mate 40 Pro + Có ba mô hình khác nhau. Các thiết bị này có số model lần lượt là OCE-AN00, NOH-AN00 và NOP-AN00. Tuy nhiên, nó cũng là một phiên bản đổi tên của Huawei Enjoy 20 Plus. Mate 40 Lite Có báo cáo rằng mô hình cũng sẽ có trong loạt phim.

Các tính năng phần cứng của điện thoại thông minh trong dòng Huawei Mate 40 hiện chưa được biết đến, nhưng sức mạnh của thiết bị là mới. 5 nm Kirin 9000 Nó được coi là anh ấy chắc chắn sẽ nhận được nó từ bộ truyện.

Các tính năng kỹ thuật dự kiến ​​sẽ có trong dòng Huawei Mate 40:

Theo báo cáo, Mate 40 cấp nhập cảnh 60,67 inch cong 90 Hz Nó sẽ đi kèm với màn hình LG. Nhìn vào phía máy ảnh 50 MP cảm biến chính, 20 MP góc siêu rộng và 8 MP Dự kiến, cảm biến tele sẽ được đặt trên thiết bị, cũng như mô-đun lấy nét tự động bằng laser.

Mate 40 Pro / Mate 40 Pro + Nếu chúng ta nhìn vào các mô hình, các thiết bị này bao gồm màn hình thác nước do LG Display và BOE phát triển, giống như mô hình nhập cảnh. 90Hz Nó được mong đợi sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới. Các thiết bị cũng sử dụng công nghệ ống kính lỏng mới của Huawei ở mặt camera. 50 MP Nó cũng được báo cáo rằng nó sẽ có một cảm biến chính.

Khi chúng tôi chuyển sang phần mềm, Huawei Mate 40 Pro, Android Ngày 11Huawei di động Dịch vụ (HMS) dựa trên EMUI 11, nhưng mẫu nhập khẩu Mate 40 sẽ sử dụng hệ thống EMUI 10.x. Dung lượng pin của các thiết bị trong dãy lần lượt là 4300 mAh, 4600 mAh5000 mAh được cho là sẽ.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/09/05/huawei-mate-40-series-passes-eec-certification-not-giving-up-on-the-european-market/

Những bài viết liên quan

Back to top button