Huawei Mate 40 sẽ không có camera trước ẩn trong màn hình


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei Mate 40 sẽ không có camera trước ẩn trong màn hình

Chúng tôi đã nghe tin đồn một thời gian về smartphones với camera trước ẩn dưới màn hình🇧🇷 Một số thiết bị có trong những tin đồn này là những mẫu trong tương lai Người bạn đời 40 từ Huawei – nhưng theo , được biết đến với những vụ rò rỉ, điều đó sẽ không xảy ra.

Từ thông tin chúng tôi có cho đến nay, Huawei Mate 40 sẽ là điện thoại di động đầu tiên có camera ẩn phía trước được phát triển bởi tầm nhìn trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng Trạm trò chuyện kỹ thuật số tuyên bố rằng anh ta đã nhìn thấy một mẫu kỹ thuật của Mate 40 và thật không may, không có camera dưới màn hình.

Chúng tôi không có thông tin chi tiết về cách đặt camera selfie cũng như các tính năng bổ sung khác về thiết bị. Chúng tôi vừa nhận được thông tin tiêu cực về máy ảnh

Các tin đồn khác cho thấy cả Huawei Mate 40 và Mate 40 Pro đều có thể được tung ra thị trường với camera 108MP. Bạn smartphones được cho là sẽ được cung cấp bởi bộ xử lý kirin 1000 và sẽ có các biến thể với kết nối 4G. Hình ảnh ý tưởng do nghệ sĩ có tên TS Designer tạo ra cũng cho thấy một chiếc Huawei Mate 40 Pro với hai màn hình và tối đa năm camera sau.

Nếu thông tin chưa chính thức là chính xác, chúng ta có thể biết thiết bị cầm tay Mate mới của Huawei vào tháng 10 năm nay.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button