Huawei Mate 40 Pro với Kirin 9000 nhanh nhất trong bài kiểm tra hiệu suất AI

O Huawei Mate 40 ProTrí tuệ nhân tạo (AI) nhanh nhất trong số tất cả các điện thoại di động, theo Điểm chuẩn AI🇧🇷 Thử nghiệm tổng hợp cụ thể đối với AI của các sản phẩm di động cho thấy rằng điện thoại di động Huawei, được trang bị Kirin 9000 do chính anh ấy sáng tạo, không chỉ được xếp hạng ở đầu những tác phẩm tốt nhất – anh ấy còn nhiều ở trên vị trí thứ hai.

Như chúng ta có thể thấy trong bảng trên, Huawei Mate 40 Pro xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng AI Benchmark với 216,6 điểm🇧🇷 Vị trí thứ hai là Redmi K30 Ultra của Xiaomi. Điện thoại di động được trang bị một bộ xử lý Thứ nguyên MediaTek 1000+ và chỉ có 135,3 điểm. Đó là sự khác biệt 60% giữa vị trí thứ nhất và thứ hai.

Điều thú vị là Kirin 9000 dường như được điều chỉnh đặc biệt để làm tốt hơn trong trí tuệ nhân tạo, hoặc ít nhất là các bài kiểm tra tổng hợp về tính năng này. Trong khi đó, Snapdragon, mẫu vi xử lý nổi tiếng nhất dành cho điện thoại Android, sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong bảng xếp hạng ở vị trí cuối cùng, ở vị trí thứ mười. Chúng tôi có Realme X50 Pro 5G được trang bị Snapdragon 865 chỉ làm 74,2 điểm.

Bài kiểm tra điểm chuẩn là bài kiểm tra tổng hợp được thực hiện bởi các chương trình. Chúng mô phỏng khối lượng công việc cho bộ xử lý và sau đó cung cấp điểm số dựa trên thời gian bộ xử lý thực hiện các hành động mà chương trình yêu cầu. Bất cứ khi nào bạn chạy một điểm chuẩn, các bài kiểm tra đều giống hệt nhau, vì vậy điểm số này có thể được sử dụng để so sánh giữa các smartphones🇧🇷

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là điểm chuẩn là những bài kiểm tra cụ thể và không phải lúc nào cũng phản ánh trải nghiệm sử dụng điện thoại di động trong thực tế. Ví dụ, AI Benchmark, kiểm tra cụ thể tốc độ AI trên thiết bị di động và đó không phải là tất cả những gì một bộ xử lý làm được.

Tuy nhiên, Kirin 9000 có mặt trên Huawei Mate 40 Pro đáng chú ý vì đã thiết lập một cấp độ chất lượng AI mới trong phân khúc di động, ít nhất là trong các bài kiểm tra tổng hợp. Bây giờ là thời gian để chờ đợi mẫu điện thoại đến tay người tiêu dùng và xem khả năng này sẽ mang lại lợi thế như thế nào trong thực tế sử dụng điện thoại di động.

Nguồn: MySmartPrice

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button