Huawei Mate 40 Pro + Tops Thử nghiệm DxOMark

Thành viên mạnh mẽ nhất của gia đình Huawei Mate 40, Mate 40 Pro +, đã tham gia các bài kiểm tra camera DxOMark. Điện thoại, cho thấy thành công lớn trong các cuộc thử nghiệm, đứng đầu danh sách. Nhóm nghiên cứu đã cho điện thoại hàng đầu 139 điểm.

Điện thoại hàng đầu cuối cùng được công ty công nghệ Trung Quốc Huawei công bố vào tháng 10 Mate 40 Pro +đã được đánh giá bởi nhóm DxOMark, nền tảng thử nghiệm máy ảnh phổ biến nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Theo các bài kiểm tra, Huawei Mate 40 Pro + đã làm nên lịch sử với tư cách là điện thoại có camera tốt nhất được thử nghiệm cho đến nay. Các quan chức của DxOMark, theo kết quả của các cuộc thử nghiệm, chiếc điện thoại hàng đầu này 139 điểm họ đã cho.

Một trong những mẫu hàng đầu trong gia đình Mate 40 của Huawei Mate 40 Pro, được 136 điểm từ các bài kiểm tra của DxOMark. Điểm số này là một kỷ lục trong thời kỳ đó. Người mẫu hàng đầu trong gia đình đã phá kỷ lục của anh trai mình. DxOMark độinói rằng máy ảnh hoạt động hoàn hảo theo mọi nghĩa. Theo các tuyên bố được đưa ra, Mate 40 Pro + là vua của ngành công nghiệp điện thoại thông minh về camera.

Cùng với Mate 40 Pro +, ba trong số năm dòng hàng đầu của DxOMark thuộc về Huawei

Với thử nghiệm cuối cùng do nhóm DxOMark thực hiện, chủ nhân của hội nghị là Huawei. Cũng ở vị trí thứ hai của danh sách là Huawei. Mate 40 Pro mô hình được bao gồm. Đứng thứ ba trong danh sách với 133 điểm Xiaomi Mi 10 Ultra được định vị. Thiết bị thứ 4 có điểm số cao nhất trong các bài kiểm tra tính đến thời điểm hiện tại là Huawei P40 Pro với 132 điểm, trong khi iPhone 12 Pro Max đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách. AppleChiếc flagship cuối cùng của nó đã ghi được 130 điểm trong các bài kiểm tra của DxOMark.

Huawei Mate 40 Pro + có thiết lập năm camera được đặt trong một cấu trúc hình tròn. Cung cấp độ phân giải 50MP Trên thiết bị có camera chính, một camera góc siêu rộng độ phân giải 20 MP, camera tele chính 12 MP, 8 Camera tele thứ hai MP và cuối cùng là Cảm biến ToF chào đón chúng tôi. Thiết lập camera này đã đưa Huawei Mate 40 Pro + đứng đầu trong các bài kiểm tra của DxOMark.

Nguồn: https-www-huaweicentral-com-king-of-camera-huawei-mate-40-pro-plus-smashing-dxomark-rank-with-139-điểm

Những bài viết liên quan

Back to top button