Huawei Mate 40 Pro có thể có phím điều khiển ảo và vật lý

Người ta nói rằng điện thoại hàng đầu mới sắp ra mắt của Huawei, Mate 40 Pro, sẽ có một tính năng ấn tượng. Tính năng này cho thấy tính năng điều khiển ảo, thay thế cho các phím vật lý bị loại bỏ trong dòng Mate 30, cũng sẽ có mặt trên Mate 40 Pro.

Nhà sản xuất công nghệ Trung Quốc Huawei đã sản xuất điện thoại hàng đầu mới của mình được một thời gian. Mate 40 Anh ấy vẫn đang tiếp tục thực hiện bộ truyện. Hiện tại vẫn chưa biết công ty sẽ cung cấp những gì với điện thoại hàng đầu mới của mình, nhưng những phát triển mới nhất là trên Mate 40 Pro. cả vật lý và ảo Nó cho thấy rằng có thể có các phần kiểm soát.

Dòng Mate 40 của Huawei dựa trên các bản vẽ kỹ thuật rất gần đây. với thiết kế của họ đã nổi lên. Những hình ảnh được chia sẻ vào thời điểm đó cho thấy Mate 40 sẽ có màn hình cong và Mate 40 Pro sẽ có thêm màn hình cong. Hơn nữa, Huawei đã loại bỏ các phím điều chỉnh âm lượng ở dòng Mate 30 trên Mate 40 Pro. đang mang trở lại. Điều này tiết lộ rõ ​​ràng rằng có thể có một sự đổi mới quan trọng trong Mate 40 Pro.

Mate 40 Pro rất có thể sẽ trông như thế này

Huawei công bố Mate 30 Pro điều khiển cảm ứng tương tác hệ thống đã giới thiệu. Tính năng này cung cấp những lợi thế rất quan trọng cho người dùng. Ví dụ: người dùng có thể gán các phím cho các vùng cong của màn hình bằng Mate 30 Pro, do đó mang lại sự thuận tiện cho cả chơi game và các thao tác khác. Nếu Mate 40 Pro đã có các phím vật lý, nó có thể loại bỏ sự cần thiết của hệ thống điều khiển cảm ứng tương tác. Nhưng dường như Huawei thay thế cao cấp hơn Nó đứng trên một hệ thống điều khiển cảm ứng.

Theo rò rỉ trong quá khứ Huawei Mate 40 Procho người dùng 6,7 Nó sẽ mang lại trải nghiệm cỡ inch. Cấu trúc cong của màn hình sẽ tiếp tục gần như đến nắp lưng. Tuy nhiên, đây không phải là điều sẽ khiến Huawei từ bỏ hệ thống điều khiển cảm ứng tương tác. Theo kỳ vọng, Huawei sẽ cho phép sử dụng cả phím ảo và phím vật lý trên Mate 40 Pro. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng tính năng này trên điện thoại của mình. Menu cài đặt có thể được thiết lập thủ công.

Hệ thống điều khiển cảm ứng tương tác của Huawei đáp ứng nhu cầu của người dùng về bộ điều khiển khi chơi game. loại bỏ. Bởi vì người dùng có thể gán các phím cho vùng cong của màn hình. Màn hình cảm ứng tương tác của Huawei đảm bảo rằng tác vụ do bộ điều khiển đảm nhận là có thể sử dụng được. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo phần này cho máy ảnh của mình. nút chụp Họ cũng có thể đặt lịch hẹn. Những tính năng ấn tượng nào mà Huawei sẽ bổ sung cho chiếc điện thoại hàng đầu mới của mình, vốn không có Google Services, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-mate-40-pro-to-use-both-physical-and-virtual-key-controls/

Những bài viết liên quan

Back to top button