Huawei Mate 40 Pro có thể có 8 tổng số máy ảnh – 5 phía sau và 3 đổi diện


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei Mate 40 Pro có thể có 8 tổng số máy ảnh – 5 phía sau và 3 đổi diện

Theo một bằng sáng chế được đăng ký tại Đức bởi Huawei, điện thoại thông minh Mate 40 Pro có thể có tổng cộng tám camera. Thiết bị dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay có thể có kiểu dáng tương tự Mate 30 Pro.

Sự khác biệt là sự hiện diện của năm camera được đặt trong khu vực hình tròn ở mặt sau của thiết bị. Với ba camera trước khác, thiết bị có thể tung ra thị trường với tổng cộng tám camera.

Sự hiện diện của năm camera ở mặt sau không phải là điều gì lạ – đã có một số smartphones với các thiết lập máy ảnh tương tự trên thị trường. Một trong số đó là Nokia 9 PureView.

Bằng sáng chế của Huawei nộp cho cơ quan DPMA của Đức không đề cập cụ thể đến cái tên Mate 40 Pro. Vì vậy, vẫn có khả năng thiết bị này là phiên bản cập nhật của Mate 30 Pro hoặc phiên bản đặc biệt như Porsche Design Huawei Mate 30 RS.

Xiaomi đã chọn đặt một ống kính tele, cảm biến độ sâu, góc siêu rộng và macro bên cạnh cảm biến chính 108MP trong smartphones mi Note 10 và Mi Note 10 Pro.

HMD Global đưa 5 cảm biến 12MP vào mặt sau của Nokia 9 PureView – hai ảnh chụp màu và ba ảnh đơn sắc. Năm cảm biến của thiết bị chụp cùng một cảnh ở các độ phơi sáng khác nhau, sau đó kết hợp năm lần chụp thành một bức ảnh duy nhất mang lại nhiều chi tiết hơn.

Sẽ rất thú vị để xem Huawei dự định triển khai loại thiết bị nào cho Mate 40 Pro và năm camera của nó.

Trong trường hợp của Huawei Mate 30 Pro, bộ camera của nó đã khiến nó được trang web DxOMark xếp vào loại tốt nhất smartphones cho ảnh năm 2019. Bộ camera sau bao gồm Camera Cine 40MP, Camera SuperSensing 40MP, Telephoto 8MP và Cảm biến độ sâu 3D. Nó cũng có camera trước 32MP với cảm biến độ sâu 3D.

Nguồn: Gizmochina, 91mobiles

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button