Huawei Mate 40 Pro chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng máy ảnh DxOMark

Thứ Năm tuần này (22), người Trung Quốc Huawei giới thiệu với thế giới dòng sản phẩm mới nhất của nó smartphones đến phân khúc cao cấp, với sự xuất hiện của Mate 40, Mate 40 Pro và Mate 40 Pro +. Một trong những điểm thu hút lớn của những thiết bị này là bộ máy ảnh của chúng, được phát triển với sự hợp tác của công ty ống kính nổi tiếng Leica🇧🇷

Như thường lệ, những người tại DxOMark, một trong những trang web nổi tiếng nhất liên quan đến kiểm tra máy ảnh, smartphonesđã lấy một trong những thiết bị mới này, trong trường hợp này là Mate 40 Pro và đặt nó vào pin thử nghiệm do phòng thí nghiệm của hãng thực hiện để kiểm tra chất lượng của thấu kính.

Và trước sự ngạc nhiên của hầu như không ai, kết quả thử nghiệm hóa ra đúng như mong đợi: Mate 40 Pro dẫn đầu trong bảng xếp hạng camera chính và camera selfie, đạt số điểm lần lượt là 136 và 104 điểm. Sự ra mắt gần đây của Huawei đã thay thế Xiaomi Mi 10 Ultra và P40 Pro, và có thể tự hào khi tin tưởng vào bộ camera tốt nhất trên thị trường smartphones🇧🇷

Đánh giá camera selfie Mate40 Pro

Đánh giá camera sau Mate40 Pro

Trong bài đánh giá của mình, DxOMark chỉ ra rằng một số phẩm chất chính của ống kính hàng đầu của Mate 40 Pro nằm ở phạm vi phơi sáng ống kính động rộngtự động lấy nét nhanh và chính xác, ước lượng độ sâu tốt ở chế độ bokeh và ổn định tuyệt vời trong video.

Đối với ống kính dành cho ảnh tự chụp, lời khen ngợi dành cho độ sâu trường ảnh lớn và lấy nét tốt trên khuôn mặt của mọi người, tiếng ồn được kiểm soát tốt, cân bằng trắng tốt trong ảnh và video, và ổn định video hiệu quả. Theo DxOMark, thiết bị hiện là lựa chọn tốt nhất cho những người đang tìm kiếm máy ảnh tốt nhất để chụp ảnh tự sướng.

Nói về bộ camera Mate 40 Pro, Huawei mang đến ba ống kính, ống kính chính là ống kính Ultra Vision 50MP và f /1🇧🇷9cộng với ống kính siêu rộng 20MP và f /1🇧🇷8 và một ống kính tele 12MP, với f /3🇧🇷4, Ổn định OIS và tự động lấy nét. Ở mặt trước, có hai thấu kính, một 13 MP Ultra Vision và f /2🇧🇷4 và một cảm biến cụ thể cho ToF.

Huawei Mate 40 Pro, trong phiên bản của nó với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, được tung ra thị trường châu Âu với mức giá 🇧🇷1.199.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button