Huawei Mate 40 được cho là có sẵn để đặt hàng trước ở Trung Quốc

Huawei Mate 40, dòng flagship mới của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei, được cho là đã được mở đặt hàng trước trong khi chưa có ngày phát hành chính thức. Một người dùng Weibo đã chia sẻ hóa đơn của đơn hàng để chứng minh rằng anh ta đã đặt hàng trước.

Trong những tuần qua, loạt flagship mới của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei Huawei Mate 40 Chúng tôi đã học được rất nhiều về. Điều duy nhất cho chúng tôi thấy thông tin mà chúng tôi biết được là dòng Huawei Mate 40 sẽ để lại dấu ấn trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Huawei sẽ tham gia vào ngành công nghiệp điện thoại thông minh với một loạt sản phẩm thông minh sẽ được thử thách một lần nữa.

Mặc dù chúng ta biết rằng dòng Huawei Mate 40 sẽ là một dòng khá tốt, Huawei ngày giới thiệu và phát hành Anh ấy đã che giấu nó khá tốt. Bởi cho đến nay, những gì được nói về ngày phát hành của thiết bị vẫn không nằm ngoài dự đoán. Tuy nhiên, ngày nay đã có một sự phát triển rất thú vị liên quan đến dòng Huawei Mate 40.

Huawei Mate 40 có sẵn để đặt hàng trước không?

Phương tiện truyền thông xã hội của Trung Quốc Theo một bài chia sẻ trên Weibo Huawei ra mắt dòng Huawei Mate 40 tại Trung Quốc bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước. Tuy nhiên, đơn đặt hàng không được đặt trực tuyến. Một người dùng Weibo đã khẳng định điều này với chiếc Huawei Mate 40 Pro mà anh ấy đã chụp ảnh. với hóa đơn đã chia sẻ.

Thật thú vị, một lần nữa, theo thông tin trong hóa đơn, Huawei Mate 40 Pro, 300 nhân dân tệ (khoảng 320 TL) Đã đặt hàng trước với một thẻ giá. Tất nhiên, chỉ một phần nhỏ giá đầy đủ của thiết bị này là trả trước. Tuy nhiên, hóa đơn mà chúng tôi thấy có thể do một người lập. Do đó, tốt nhất là không nên coi tuyên bố này là dứt khoát.

Theo thông tin chúng tôi đã tìm hiểu về dòng Huawei Mate 40 cho đến nay, những chiếc điện thoại này là quá đủ. thành mỏng Sẽ có. Tuy nhiên, sẽ có một thiết lập camera hình tròn lớn ở mặt sau của điện thoại. Hiện tại vẫn chưa chắc chắn về chính xác loại ống kính nào mà các mẫu máy sẽ có trong loạt sản phẩm này.

Về mặt phần cứng, loạt sản phẩm mới sẽ giữ vị trí số một trong phân khúc. Huawei Mate 40, Kirin 9000 sẽ chứa bộ xử lý. Bộ xử lý này 5 với công nghệ nm Nó sẽ là một bộ xử lý được sản xuất. Thiết bị sẽ có giao diện người dùng EMUI 11 dựa trên Android 11 và sẽ không bao gồm các dịch vụ của Google.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-mate-40-series-offline-pre-order-allegedly-starts-in-china/

Những bài viết liên quan

Back to top button