Huawei Mate 40 có thể ra mắt với camera 108MP nâng cao

Theo báo cáo của GSMArena, dòng Huawei Mate 40 có thể sẽ ra mắt với camera 108 MP với các tính năng cao cấp. Theo tin tức, máy ảnh này có thể làm cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc HuaweiNhư mọi năm, hãng cũng sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh Mate mới của mình vào tháng 10 năm nay. Huawei Mate 40 Loạt ảnh mới, dự kiến ​​sẽ ra mắt với tên gọi, có thể sẽ mang lại thành công cho Huawei với camera cao hơn một lần.

Vì vậy, Huawei sẽ quản lý cao hơn bao nhiêu để nâng mức này? Theo một báo cáo gần đây, Huawei sẽ ra mắt dòng Mate 40 mới của mình. Độ phân giải 108MP sẽ cung cấp một máy ảnh. Tuy nhiên, những cải tiến mà Huawei sẽ cung cấp trong camera của dòng Mate 40 sẽ chỉ là sẽ không giới hạn ở.

Tuyên bố rằng Mate 40 sẽ đi kèm với camera 108 MP:

Theo thông tin mà GSMArena tuyên bố có được từ chuỗi cung ứng của Huawei, Huawei sẽ cung cấp một camera 108 MP tiên tiến. Ngoài camera này, công ty cũng ra mắt dòng Mate 40. đến ống kính 9P cũng sẽ đặt. Nhờ ống kính này, Huawei Mate 40 sẽ có được hình ảnh chính xác hơn về màu sắc, cũng như hiển thị hình ảnh rõ ràng hơn.

Tất nhiên, độ chính xác của tin tức này về dòng Huawei Mate 40 vẫn chưa được chứng minh. Vì vậy, chúng ta sẽ phải đợi một chút để tìm hiểu xem Huawei Mate 40 có thực sự sẽ bao gồm ống kính 9P cùng với camera 108 MP hay không. Tuy nhiên, nếu tin tức này về Huawei là chính xác, công ty sẽ có cơ hội chứng tỏ mình một lần nữa về camera.

Năm ngoái, Huawei đã phát hành một mô-đun máy ảnh với các tính năng khá tốt. Mate 30 đã giới thiệu bộ truyện. Mẫu đắt nhất của dòng Mate 30, Mate 30 Pro, có camera góc siêu rộng 40 MP, camera góc rộng 40 MP, 8 Nó có một ống kính tele MP và một cảm biến độ sâu 3D.

Tuy nhiên, những camera này của Huawei là những camera trong dòng S20 mới của Samsung. Galaxy S20 Ultra bị lu mờ bởi Samsung đã trang bị cảm biến góc siêu rộng 12 MP, góc rộng 108 MP và cảm biến tele 48 MP trên điện thoại này. Mặt khác Apple Với một số tin tức từ công ty, chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng sẽ có một cuộc cạnh tranh lớn về máy ảnh trong năm nay.

Nguồn: https://tech.hindustantimes.com/mobile/news/huawei-mate-40-camera-launch-date-specification-71592118744449.html

Những bài viết liên quan

Back to top button