Huawei Mate 40 có thể là điện thoại đầu tiên có camera dưới màn hình

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc Huawei, đang cố gắng bảo vệ thị phần của mình bằng những động thái đổi mới sau những rắc rối với chính quyền Hoa Kỳ, có thể là công ty công nghệ đầu tiên sản xuất điện thoại thông minh có camera dưới màn hình.

Kể từ năm ngoái, đặc biệt là Xiaomi, Samsung và Vivo nhiều công ty, chẳng hạn như với máy ảnh dưới màn hình đi đầu, nhưng những người cung cấp đầy đủ sự đổi mới này công ty đầu tiên Huawei có vẻ như nó sẽ. Mẫu Huawei Mate 40 với sự đổi mới này được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2020.

Trang web công nghệ Trung Quốc GizmochinaTheo một tin tức trong., Mẫu điện thoại mới của Huawei, xuất hiện trong một bài đăng trên mạng xã hội, có thể thay đổi hoàn toàn quy trình công nghệ điện thoại thông minh. Trên thực tế, các tuyên bố về điện thoại thông minh nhúng trong màn hình này đã lan truyền trên internet từ lâu và những chia sẻ này cho thấy rằng điện thoại thông minh với sự đổi mới dự kiến ​​có thể xuất hiện vào cuối năm 2020. Tên của thiết bị đầu tiên trong số các thiết bị này Huawei Mate 40 hoặc Mate 40 Pro được cho là.

Công ty đầu tiên có thể là Huawei:

Có thể nói rằng những chiếc máy ảnh này, được nhúng hoàn toàn vào màn hình, có tầm quan trọng lớn đối với các nhà sản xuất muốn giành lấy thị phần từ thị trường điện thoại thông minh đang leo thang vì máy ảnh trượt hoặc khía thiết kế Việc trở thành công ty đầu tiên sản xuất ra một chiếc điện thoại không tồn tại là điều rất quan trọng đối với những gã khổng lồ công nghệ, những người muốn tạo dựng tên tuổi cho mình trong lịch sử công nghệ.

Huawei Mate 40 Cải tiến mang tính cách mạng này, dự kiến ​​sẽ đi kèm với máy ảnh, hoàn toàn không hiển thị trên màn hình khi không sử dụng; Hãy chỉ ra rằng nó dựa trên việc tạo ra một hình ảnh trong suốt khi bật camera trước. Tất nhiên, rất hữu ích khi nói rằng điều này sẽ đòi hỏi nỗ lực rất nhiều trong giai đoạn thiết kế và sản xuất thiết bị, bởi vì trải nghiệm toàn màn hình này là điều bắt buộc đối với cả nhà sản xuất và người dùng cuối. Về mặt chi phí, nó có nghĩa là các khoản chi lớn.

Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ và mong đợi của mình về thiết kế của điện thoại mới với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.pocket-lint.com/phones/news/huawei/152326-huawei-mate-40-could-be-first-with-under-display-camera

Những bài viết liên quan

Back to top button