Huawei Mate 40 có thể bị trì hoãn do vấn đề cung cấp chip

Các vấn đề của Huawei với Hoa Kỳ cũng có thể gây ra sự gián đoạn trong sản lượng điện thoại thông minh. Mặc dù công ty đã dự trữ chip nhưng có thể có một số sự chậm trễ trong quá trình sản xuất và công bố Huawei Mate 40s.

Một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng nhất thế giới Huaweihiện đang gặp sự cố nghiêm trọng do lệnh cấm vận chip của Hoa Kỳ. Do lệnh cấm vận này sẽ gây ra vấn đề trong việc cung cấp các bộ phận cho điện thoại thông minh mà công ty sẽ bán trong thời gian tới, công ty đã phải dự trữ chip cho HiSilicon.

Để công ty tránh được các vấn đề trong quá trình khó khăn này, họ có thể phải chuyển sang hệ thống kho và thực hiện các thỏa thuận mới cho việc sản xuất hàng loạt điện thoại thông minh theo kế hoạch. Tại thời điểm này, lúc đầu của những chiếc điện thoại sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất Huawei Mate 40 hàng loạt được cho là. Công ty, do vấn đề cung cấp chip có thể phải trì hoãn việc ra mắt loạt sản phẩm và quá trình sản xuất điện thoại thông minh trong vài tháng.

Cổ phiếu của Huawei có đủ không?

Huawei sản xuất với thương hiệu HiSilicon. Chipset Kirin đã nhận được nguồn cung cấp chip từ TSMC. Tổng thống chúng tôi Donald TrumpCông ty đang đàm phán với các nhà cung cấp khác về việc hạn chế sử dụng các sản phẩm và công nghệ của Hoa Kỳ do Huawei áp dụng. Ứng cử viên nặng ký nhất trong lĩnh vực này là gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc SAMSUNG được cho là. Tất nhiên, không có thỏa thuận chính thức nào được đưa ra bởi Huawei vào thời điểm này, vì vậy các kế hoạch được thực hiện tùy theo các chip có trong kho.

Được biết, công ty hiện đang có kho chip cho dòng Huawei Mate 40, nhưng công ty cũng là một công ty con. tôn kínhĐiện thoại thông minh cũng cần sản xuất chipset. Xem xét rằng các điện thoại hiện đang được bán cần chip mới trong quá trình sản xuất, một vấn đề rất tò mò là Huawei sẽ xử lý công việc này như thế nào.

Nguồn: https://www.slashgear.com/huawei-mate-30-might-be-delayed-due-to-chip-supply-concerns-18625501/

Những bài viết liên quan

Back to top button