Huawei Mate 40 Chip 5nm sẽ ra mắt trước tháng 9

Người khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei tiếp tục cố gắng hết sức để củng cố vị thế của mình trên thị trường và làm cho các sản phẩm của mình trở nên dễ sử dụng hơn. Đối với các thiết bị Mate 40 dự kiến ​​của công ty 5 Chip nm cũng được cho là sẽ ra mắt trước tháng 9, như đã nói trước đây.

Bất chấp các lệnh cấm vận khác nhau được áp đặt đối với nó trong cuộc đua với các thương hiệu khổng lồ, Huawei dường như khá quyết tâm không bao giờ bị tụt lại phía sau. Bộ vi xử lý Kirin của công ty được cho là sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Việc công ty, vốn đã phải vật lộn với rất nhiều rắc rối trong một thời gian, đang phải đối mặt với nhiều lệnh cấm từ Hoa Kỳ giờ đây đã là một sự thật được biết đến. Tình hình này làm chậm lại hoạt động thương mại mà Huawei đã phát triển, đặc biệt là bên ngoài Trung Quốc, và do thái độ này của chính phủ Mỹ, dự kiến Huawei Mate 40 Có tin đồn rằng loạt phim sẽ bị hoãn lại.

Các báo cáo mới xuất hiện ngày hôm nay bác bỏ những tin đồn này. Người ta nói rằng dòng Mate 40 của Huawei sẽ được giới thiệu vào mùa thu này, như dự kiến, và thậm chí 5 chip nm cũng sẽ được giao trước giữa tháng 9. trước khi kết thúc công ty 5 nm, 7 nm, 16 nm và 28 nm Nó cũng nằm trong số những điều mới được nói rằng nó sẽ cần chip tai nghe Bluetooth TWS do HiSilicon phát triển cùng với chip di động.

Không chậm trễ trong sản xuất hàng loạt:

Nếu tin đồn là sự thật, dự kiến ​​sẽ không có sự chậm trễ trong việc sản xuất hàng loạt Huawei Mate 40 series, và hơn nữa, điều này được lên kế hoạch diễn ra vào đúng thời điểm đã đề cập, bất chấp lệnh cấm vận của Mỹ. Vào thời kỳ sau thu, tức là quý 4 của năm, khoảng 8 triệu Dự kiến ​​sẽ có 1 thiết bị Huawei Mate 40 được cung cấp.

Trong các báo cáo trước đây, dòng Mate 40 5 Có thông tin cho rằng nó sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Kirin nm và có thông tin cho rằng con chip này sẽ kết hợp kiến ​​trúc CPU Cortex A77 hoặc A78 với kiến ​​trúc Mali G77 / G78. một sự kết hợp như vậy 120Hz Nó cũng được biết rằng nó sẽ đảm bảo một hiệu suất rất cao cho trải nghiệm màn hình với tốc độ làm tươi của nó. Chúng ta còn vài tháng nữa để xem bao nhiêu phần trăm trong số những tin đồn này trở thành sự thật. Hãy cùng xem lần này Huawei sẽ trình làng thiết bị mới của mình với những phần cứng nào.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/06/21/huawei-mate-40-5nm-kirin-chip-will-arrive-before-september-as-schedised/

Những bài viết liên quan

Back to top button