Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9

Của Samsung Note 10 series cuối cùng đã được chính thức ra mắt vào tháng 8 7. Chiếc điện thoại rất được mong đợi hiện đang là một trong những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất smartphones ngoài đó. Nhưng có lẽ không phải như vậy vì một thiết bị cường điệu khác sẽ sớm chính thức được tiết lộ.

Thương hiệu Trung Quốc Huawei sẽ sớm phát hành Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro và hiện chúng ta đã có ngày ra mắt chính thức vào ngày 19 tháng 9 tại châu Âu, theo báo cáo của Mail.ru.

Như nó xuất hiện, ngày được cung cấp trực tiếp bởi Tiến sĩ Wang Chenglu – chủ tịch của Phần mềm Doanh nghiệp Tiêu dùng Huawei. Chenglu cũng đề cập đến sự hiện diện của chipset Huawei Kirin 990 mới.

Trong khi các tin đồn trước đó nghi ngờ chip Kirin 985, Kirin 990 được sử dụng thay thế nhằm mục đích giải quyết tốt hơn về thời lượng pin, điều này có ý nghĩa khi xem xét con chip mới là chip đầu tiên Huawei sản xuất trên quy trình EUV 7nm của TSMC. Với mật độ bóng bán dẫn cao hơn 20%, bộ vi xử lý mới tiết kiệm điện hơn.

Người ta cũng tin rằng điện thoại sẽ có modem 5G tích hợp, chúng ta cũng nên xử lý thông tin đó chỉ là tin đồn bây giờ, vì chưa có tin tức chính thức về vấn đề này.

Điện thoại có thể sẽ có một 6.7- Màn hình AMOLED 90Hz inch, cùng với sạc nhanh 55W, đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, màn hình lớn notch và nhận dạng khuôn mặt được phần cứng hỗ trợ. Chúng tôi cũng có tin đồn về điện thoại có hai cảm biến 40MP ở phía sau.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button