Huawei Mate 30 series sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9

Công ty công nghệ Trung Quốc, Huawei cuối cùng đã công bố ngày ra mắt dòng Mate 30 hoàn toàn mới của họ. Loạt phim mới sẽ không ra mắt tại IFA 2019 mà tại một sự kiện ở Munich, Đức vào ngày 19 tháng 9.

Huawei chính thức công bố ngày ra mắt thông qua xác minh của họ Twitter tài khoản. Dòng tweet cũng trêu chọc vỏ máy ảnh hình tròn mới của nó. Hãy tự kiểm tra trong tweet được nhúng bên dưới:

Chỉ một tuần trước, một tấm áp phích bị rò rỉ đã tiết lộ ngoại hình của Huawei Mate 30. Về ngoại hình, dòng Mate 30 sẽ đi kèm với thiết lập bốn camera phía sau được đặt bên trong một vỏ hình tròn. Các máy ảnh sẽ được đồng phát triển với Leica. Ngoài ra ở mặt trước, điện thoại sẽ có thiết lập ba camera bên trong phần tai thỏ.

Huawei Mate 30

Ngoài ra, Mate 30 sẽ có máy quét dấu vân tay trong màn hình, bộ xử lý Kirin 990 và cảm biến IR. Điện thoại cũng có màn hình cong sang hai bên với góc gần 90 độ và có khả năng sẽ hỗ trợ bộ sạc không dây mới mà Huawei gần đây đã được chứng nhận.

Điện thoại có thể không có sẵn để mua bên ngoài Trung Quốc do lệnh cấm thương mại và sau khi bị mất giấy phép Android gần đây để khởi chạy điện thoại với các dịch vụ hệ điều hành của Google.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button