Huawei Mate 30 RS Porsche Design Hết hàng

Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc Huawei tiếp tục tung ra sản phẩm mới để tồn tại bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ. Ra mắt và bán RS Porsche Design, phiên bản đặc biệt của Mate 30, hôm nay, công ty thông báo rằng lô sản phẩm đầu tiên đã được bán hết.

Trong khoảng thời gian trước đây, sau lệnh cấm vận của Mỹ, một chú mèo đen đã tiếp xúc với Google. Huaweiđã ra mắt Mate 30 Pro rất được mong đợi mà không có dịch vụ của Google. sang hệ điều hành Android HarmonyOS Phát triển hệ điều hành của riêng mình được gọi là gã khổng lồ công nghệ, họ đang cố gắng giữ cho nền kinh tế của mình vững mạnh bằng cách cung cấp các phiên bản thiết bị khác nhau trên thị trường.

Tại Trung tâm mua sắm Huawei ở Bắc Kinh, Trung Quốc hôm nay Mate 30 RS Porsche Design Ra mắt Huawei, đã thông báo rằng họ sẽ bán số lượng điện thoại giới hạn này theo lô. Công ty đã bán đợt đầu tiên hôm nay Tất cả các thiết bị đã được bán giải thích. Việc bán Mate 30 RS Porsche Design có thiết kế rất đặc biệt sẽ tiếp tục vào ngày mai. 3 vào thời điểm khác 3 Nó sẽ tiếp tục như một bữa tiệc riêng biệt.

Mate 30 RS Porsche Design có các tính năng khác với Mate 30:

Không giống như dòng Mate 30 ban đầu Chỉ phiên bản 5G Mate 30 RS Porsche Design, đã được tìm thấy, trông rất phong cách về mặt thiết kế. Thiết bị, có một số khác biệt kỹ thuật so với Mate 30, 12 tiêu chuẩn GB RAM + 512 GB Có một tùy chọn khác, chẳng hạn như lưu trữ. Những người dùng gần đúng chọn tùy chọn này 1Thẻ giá $ .860 Hãy thêm những gì bạn mong đợi.

Mate 30 RS Porsche Design, có mặt sau được thiết kế bằng chất liệu da và kính, được bán với hai màu khác nhau là đỏ và đen. Như với Mate 30s tiêu chuẩn Chip Kirin 990 Bạn cũng có thể xem lại thông số kỹ thuật của thiết bị đang sử dụng bên dưới.

Các tính năng của Huawei Mate 30 RS Porsche Design:

  • Màn hình: 6,5 inch
  • Bộ xử lý: Huawei HiSilicon Kirin 990, 7nm
  • ĐẬP: 12 GB
  • Kho: 512 GB
  • Camera phía sau: Máy ảnh chính 40 MP, máy ảnh góc rộng 40 MP, 8 Máy ảnh tele MP, cảm biến ToF
  • Camera phía trước: Camera chính 32MP, camera phụ góc rộng và cảm biến ToF
  • Ắc quy: 4.500 mAh (sạc nhanh không dây 27 W, hỗ trợ sạc nhanh có dây 40 W)
  • Sự liên quan: Sạc không dây, Bluetooth 5.1USB Type-C, 4G LTE, 5G, thẻ SIM kép, Wi-Fi 6

Mate 30 RS Porsche Design hiện tại 1Có giá $ 0,860 Điện thoại đắt nhất của Huawei trên thị trường Huawei, tiếp tục phát triển điện thoại có thể gập lại Mate X, nhưng ở vị trí 2Với mức giá $ 430, Mate 30 RS Porsche Design sẽ được thay thế bằng Mate X.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2019/11/10/huawei-mate-30-rs-porsche-design-went-on-sale-and-sold-out/

Những bài viết liên quan

Back to top button