Huawei Mate 30 Pro với camera hồng ngoại xuất hiện trên TENAA

Hôm nay, một phiên bản Huawei Mate 30 Pro với camera hồng ngoại đã xuất hiện trên trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc. Tất cả các tính năng còn lại của thiết bị đều giống với điện thoại thông minh hàng đầu.

Hầu hết 1 được giới thiệu cách đây nhiều năm và chào bán ở nước ta từ nhiều tháng trước. Huawei Mate 30 ProMặc dù nó có một vị trí rất tốt trong số các điện thoại thông minh hàng đầu, nhưng nó không phải là sự lựa chọn của nhiều người dùng do thiếu các dịch vụ của Google. Nhưng Huawei vẫn tiếp tục phát triển điện thoại thông minh của mình để mở rộng hệ sinh thái.

Trong khi chúng ta đã nói về dòng sản phẩm hàng đầu hoàn toàn mới của công ty là Huawei Mate 40 trong những tuần này, thì hôm nay, một phiên bản mới của điện thoại Mate 30 Pro của Huawei đã có sẵn. trên TENAA đã xuất hiện. Mặc dù điện thoại thông minh xuất hiện trên trang web chứng nhận có các tính năng tương tự như Mate 30 Pro, nhưng chỉ có một tính năng khác biệt so với Mate 30 Pro.

Huawei Mate 30 Pro với camera hồng ngoại:

Theo thông tin trên TENAA, mẫu điện thoại thông minh này mà chúng ta thấy, LỢI-AN00m Điện thoại này với số kiểu máy sang camera hồng ngoại đã được lưu trữ. Hơn nữa, thiết bị được tích hợp camera hồng ngoại ở cả mặt trước và mặt sau. Cho đến thời điểm hiện tại, Huawei vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về mẫu điện thoại này.

Theo thông tin trên trang web, mẫu LIO-AN00m, 16MP camera trước độ phân giải và 32MP Nó có một camera phía sau. Tất nhiên, thiết bị tiếp tục duy trì thiết lập máy ảnh bốn camera phía sau. Ngoài ra, thiết bị tương tự như Huawei Mate 30 Pro. 6,5 màn hình OLED inchKirin 990 Nó có một bộ xử lý.

Theo các tuyên bố được đưa ra về mô hình mà chúng tôi đã thấy trong TENAA, mô hình này là Huawei Mate 30 Pro Phiên bản dành cho giới trẻ chính là anh ta. Được cho là, điện thoại thông minh mới 128 GB256 GB và 512 GB kho6 GB, 8 GB và 12 GB ĐẬP sẵn sàng để được khởi chạy với các tùy chọn.

Trong khi sự không chắc chắn về điện thoại thông minh mới của Huawei vẫn tiếp tục, với mức giá bao nhiêu và thời điểm thiết bị sẽ được phát hành bây giờ Không xác định. Chúng ta sẽ cùng nhau xem loại điện thoại nào sẽ đáp ứng được chúng ta trong tương lai khi Huawei bắt đầu phổ biến camera hồng ngoại.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2020/08/29/huawei-mate-30-pros-new-inferior-variant-spotted-at-tenaa/

Những bài viết liên quan

Back to top button