Huawei Mate 30 Pro không có Google sẽ được bán ở châu Âu

Mate 30 Pro hàng đầu của Huawei không có Google Services đã gia nhập thị trường Châu Âu và New Zealand. Ra mắt bất ngờ, Huawei cung cấp các chiến dịch khác nhau cho những khách hàng mua Mate 30 Pro.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei đã có một quá trình khó khăn sau quyết định cấm thương mại của Hoa Kỳ, và tương lai thương mại của nó đang bị đe dọa nghiêm trọng. Tuy nhiên HuaweiBất chấp sức ép của Hoa Kỳ, nó vẫn đi thẳng và dường như không gặp bất kỳ sự cố cụ thể nào cho đến nay. Cho đến nay, công ty đã không sử dụng các dịch vụ của Google trên một vài mẫu điện thoại thông minh. Một trong số đó là một trong những chiếc flagship của công ty. Mate 30 là bộ truyện.

Dòng Huawei Mate 30 sử dụng Android làm hệ điều hành. Tuy nhiên, ở chiếc flagship này Dịch vụ của Google không tồn tại. Nếu bạn hỏi, Google Play StoreCác ứng dụng riêng của Google như Gmail, Google Photos.

Đầu tiên của Huawei, thiếu các Dịch vụ của Google, lần đầu tiên thâm nhập thị trường Trung Quốc. Nhiều tin đồn cho rằng chiếc điện thoại thông minh này sẽ chỉ ở thị trường Trung Quốc, nhưng Huawei đã có màn ra mắt bất ngờ và tung ra sản phẩm này ở New Zealand và Châu Âu đã đưa nó ra thị trường. Hơn nữa, Huawei đang tạo ra một hợp đồng lớn cho Mate 30 Pro ở cả thị trường Châu Âu và New Zealand. các chiến dịch đang tổ chức.

Huawei Mate 30 Pro hiện chỉ có ở Tây Ban Nha ở châu Âu. Theo thông tin trên trang web của Huawei cho Tây Ban Nha, chiếc điện thoại này chỉ 9 Tháng 12 có thể được mua cho đến khi Người ta nói rằng Huawei sẽ gửi hàng trở lại sau ngày này. Ngoài ra, khách hàng Tây Ban Nha, trong trường hợp họ mua điện thoại này 299 euro Họ cũng sẽ nhận được một voucher giảm giá có giá trị.

Vào thị trường New Zealand, Huawei Mate 30 Pro 960 đô la bán để trao đổi. Công ty cũng đã công bố Watch GT, đồng hồ thông minh mới nhất của công ty, nếu điện thoại này được mua ở New Zealand. 2Phiên bản 46 mm của tự do như cho đi. Khách hàng New Zealand dường như không bỏ lỡ cơ hội này.

Có vẻ như Huawei không có kế hoạch làm hết sức mình để đưa mô hình của công ty không có Google Services đến với người tiêu dùng. Huawei không có bất kỳ vấn đề nào với điều đó, vì Trung Quốc đã không có Dịch vụ của Google. đã không sống tuy nhiên, thực tế là sản phẩm ở bên ngoài Trung Quốc cũng có nghĩa là mối quan hệ của người tiêu dùng với Google được thừa nhận. Như vậy, Huawei với các chiến dịch Có vẻ như nó sẽ cố gắng thu hút người tiêu dùng.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/mate-30-pro-officially-enters-in-europe-and-new-zealand/

Những bài viết liên quan

Back to top button