Huawei Mate 30 Pro đã được tháo rời

Điện thoại thông minh đầu tiên của Huawei không có các dịch vụ của Google, Mate 30 Pro, đã bị tháo dỡ. Trong các bài đánh giá, cấu trúc mô-đun của Mate 30 Pro được viết là một điểm cộng cho điện thoại, trong khi phần vỏ được dán chặt được viết là một điểm trừ.

Điện thoại thông minh, đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, phức tap chúng có cấu trúc. Cấu trúc phức tạp và các tính năng công nghệ vượt trội của điện thoại thông minh khiến việc sửa chữa thiết bị trong trường hợp hỏng hóc là rất khó khăn. Bởi vì cấu trúc phức tạp của điện thoại đòi hỏi kỹ thuật nghiêm túc để làm việc trên những điện thoại này. hạn chế.

Một nền tảng có tên IFixit tháo rời điện thoại thông minh và kiểm tra xem chúng có thể được sửa chữa như thế nào nếu chúng bị vỡ. Ngoài ra, chia sẻ các tài liệu đào tạo trên các trang web chính thức. Tôi sửa nócho phép người dùng gặp sự cố với điện thoại thông minh của họ học cách tháo rời điện thoại của họ. Nền tảng này hiện là chiếc flagship đầu tiên của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei thiếu các dịch vụ của Google. Mate 30 ProAnh ta xé nó ra từng mảnh.

Nhóm IFixit đã gặp phải một kết quả bất ngờ khi họ tháo vỏ của Huawei Mate 30 Pro. Nhiều đến mức cấu trúc bên trong của Huawei Mate 30 Pro theo đúng nghĩa đen mô-đun bao gồm các bộ phận. Cấu trúc mô-đun này có nghĩa là điện thoại có thể dễ dàng sửa chữa. Nhưng thiết kế này đã khiến Huawei Mate 30 Pro bị cố định bằng quá nhiều ốc vít.

Đây là điện thoại sẽ trông như thế nào nếu nó được tháo rời tất cả các bộ phận của nó. Như hình trên có thể thấy, nếu bất kỳ bộ phận nào của Huawei Mate 30 Pro phải thay thế thì phải được thực hiện bởi những người có thẩm quyền. một cách dễ dàng có thể được thực hiện. Bởi vì các bộ phận trong phần cứng của điện thoại được thiết kế theo cấu trúc mô-đun nhất định theo nguyên lý hoạt động và điều này có nghĩa là các kỹ thuật viên có thể thao tác trên chiếc điện thoại này theo ý muốn của họ.

Nhóm IFixit, nơi đã tháo rời bên trong Huawei Mate 30 Pro, đã thu được một kết quả đáng chú ý khi họ kiểm tra pin của điện thoại. của Mate 30 Pro 4.500mAhcủa pin, 3Nó hoạt động với .85 vôn. Một phép tính đơn giản từ đây cho thấy năng lượng pin của Mate 30 Pro là 17,32 watt mỗi giờ. Đó là nhiều hơn pin của Mate 30 Pro (15,04 watt mỗi giờ) so với iPhone 11 Pro Max. mạnh chỉ ra rằng.

Sau tất cả các công việc này, nhóm IFixit đã xác định được khả năng sửa chữa của Huawei Mate 30 Pro trong số 10 lỗi. 5 điểm họ đang cho. Đặc điểm đầu tiên khiến Huawei Mate 30 Pro mất điểm chính là số lượng ốc vít dồi dào và điều này làm mất thời gian của kỹ thuật viên. Ngoài ra, mặt sau và mặt trước của điện thoại rất chặt chẽ dán vào Nó cũng làm tăng độ mỏng manh của các bộ phận này. Tuy nhiên, Mate 30 Pro vẫn đứng trước chúng ta như một sản phẩm dễ sửa chữa bất chấp tất cả.

Những bài viết liên quan

Back to top button