Huawei Mate 30 Pro có nhiều điều để chứng minh sau Galaxy Note 10 bom tấn ra mắt

Samsung Galaxy Note 10 cuối cùng đã được công bố và gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc không thể hy vọng sẽ có phản hồi tốt hơn. Các nhà báo trên toàn thế giới đang hoàn toàn say mê với chiếc điện thoại này và họ đã hạ gục các đối thủ của nó để bắt kịp. Huawei Mate 30 Pro sẽ là chiếc flagship tiếp theo đi kèm với các thông số kỹ thuật siêu lớn và nó có rất nhiều điều để chứng minh cho bốn điều này Galaxy Note 10 tính năng.

Máy ảnh đục lỗ căn chỉnh trung tâm

Với Galaxy S10, Samsung đã giới thiệu màn hình đục lỗ có camera cắt ra. Các Galaxy Note 10 cải tiến dựa trên thiết kế đó bằng cách thêm một đường cắt nhỏ ở giữa trên cùng của màn hình và trong quá trình này, chiếc điện thoại thông minh vốn đã tuyệt đẹp lại càng trở nên dễ chịu hơn. Mặc dù điều này không gọn gàng như camera selfie bật lên của OnePlus trên 7 Pro, đó là một bước đi đúng hướng. Đối với các thiết bị trong tương lai của mình, hy vọng rằng Samsung sẽ loại bỏ hoàn toàn phần cắt và lắp camera dưới màn hình.

Sạc nhanh 45W

Samsung đã bổ sung pin dung lượng lớn hơn một chút ở đây và cũng vượt qua nó bằng cách cung cấp cho nó khả năng sạc siêu nhanh. Mặc dù bạn không có bộ sạc 45W, nhưng bạn có thể mua một bộ chuyển đổi hậu mãi cho phép bạn sử dụng cả ngày chỉ với 30 phút sạc. Bộ sạc đi kèm với nó là bộ chuyển đổi 25W, đủ dùng nếu bạn không cần tốc độ sạc cực nhanh.

Cải tiến S Pen

Giống như năm ngoái, Samsung đã cải thiện chức năng của bút S Pen. Nâng cấp lớn nhất ở đây là tính năng cử chỉ không khí mới cho phép bạn phóng to hình ảnh hoặc điều chỉnh Note Tất cả âm lượng của 10 mà không cần chạm vào màn hình bằng S Pen. Những tính năng mới này có thể cực kỳ tiện dụng cho người dùng thành thạo.

Exynos 9825 SoC

Luôn có một cuộc tranh cãi cho rằng chipset Exynos sẽ vượt trội hơn so với biến thể Qualcomm của nó khi liên quan đến thời lượng pin. Samsung hiện tuyên bố rằng họ đã khắc phục sự cố với chipset Exynos 9825 mới ra mắt được cho là tiết kiệm điện hơn so với Exynos 9820 được tìm thấy trên Galaxy Thiết bị cầm tay S10.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button