Huawei Mate 30 Pro có công nghệ thế hệ tiếp theo

Samsung Galaxy Note Đội hình 10 sẽ chính thức được công bố trong vài giờ nữa và cùng với nó, chúng ta sẽ chứng kiến ​​thế hệ tiếp theo của những huyền thoại Note thiết bị. Một vài tháng sau khi ra mắt Note 10 sẽ chứng kiến ​​thử nghiệm lớn nhất của chiếc điện thoại này dưới hình thức Huawei Mate 30 Pro và chiếc điện thoại này sẽ mang tính cách mạng.

Trong những gì có thể là những dòng tweet tiết lộ nhiều nhất về Huawei Mate 30 Pro, @IceUniverse đã chỉ ra những khác biệt lớn mà bạn có thể mong đợi từ khả năng máy ảnh trong thời gian tới Note 10 dòng sản phẩm và Huawei Mate 30 Pro. Ice cũng nói rằng Samsung không có ai phải đổ lỗi cho hố sâu khác biệt này ngoài chính họ.

@IceUniverse đã sử dụng các bản vẽ tỷ lệ để hiển thị Galaxy Note Cảm biến máy ảnh của 10 sẽ nhỏ hơn ba lần so với cảm biến chính được tìm thấy trên Mate 30 Pro. Trong một bước ngoặt thú vị, thiết bị thứ hai cũng sẽ có cảm biến phụ có kích thước gấp đôi. Đối với những người chưa biết, cảm biến lớn hơn thu được nhiều ánh sáng hơn và điều này là cần thiết để có những bức ảnh chất lượng. @IceUniverse cho biết, “Có vẻ như có rất nhiều người không biết khoảng cách lớn như thế nào … Note10 không có cơ hội đánh bại Mate30 Pro về phần cứng máy ảnh.”

Người trong cuộc của Samsung tiếp tục giải thích tại sao một hố sâu như vậy lại mở ra và nó khá đáng báo động – Galaxy Note 10 sử dụng cùng một cảm biến với Galaxy S7 được phát hành vào đầu năm 2016. Điều này có nghĩa là Note 10 sẽ là tám điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung sử dụng cảm biến này. Để so sánh, Huawei đã liên tục nâng cấp kích thước cảm biến trên thiết bị cầm tay của mình trong ba năm qua và Mate 30 Pro sẽ có kích thước gấp đôi.

Về phần mình, Samsung đã làm tốt việc bù đắp cho phần cứng già cỗi của mình bằng khả năng xử lý hình ảnh tiên tiến nhưng đây chỉ là cách khắc phục ngắn hạn. Đây là lý do chính tại sao Galaxy loạt phim đã bị tụt lại phía sau những cái tên như Google, Apple và thiết bị cầm tay của Huawei. Để thực hiện điều này, người tiền nhiệm Mate 30 Pro đặt ra tiêu chuẩn ngành và nó chỉ có một cảm biến duy nhất.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button