Huawei Mate 20, Mate 20 Pro lên Android Pie, theo EEC

Huawei có thể sẽ ra mắt bộ đôi cao cấp của mình smartphones – Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro vào tháng 10. Trong khi họ vẫn còn một vài ngày nữa, smartphones đã đạt được chứng nhận EEC (Ủy ban Kinh tế Á-Âu). Và, theo các tờ thông số kỹ thuật của EEC mang tên mô hình của họ, cả hai smartphones sẽ nhận được hệ điều hành Android Pie mới nhất.

Huawei Mate 20(Nguồn – Nashville Chatter)

Điều nổi bật khác cần lưu ý về các thiết bị là chúng sẽ có sự kết hợp của ba camera làm cảm biến chính. Mate 20 có lẽ sẽ phô trương một 6.3màn hình-inch trong khi Mate 20 Pro sẽ cao hơn một bậc và sẽ có 6.9- Màn hình OLED inch. Thiết bị thứ hai cũng được cho là sẽ tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình trong khi thiết bị trước sẽ tiếp tục với cảm biến vân tay phía sau truyền thống.

Như có thể thấy trên hình ảnh, những cái tên đã được đề cập dưới dạng tên mô hình của họ. LYA-L29 đại diện cho Mate 20 pro thông số kỹ thuật cao hơn trong khi HMA-L29 là Mate 20.

Về cơ bản, cả hai thiết bị Huawei dự kiến ​​sẽ có Kirin 980 SoC và các tùy chọn lưu trữ có thể bao gồm RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Một sự nhượng bộ 4, Pin 200mAh cũng có thể sẽ cung cấp năng lượng cho cả hai thiết bị.

(Qua)

. .

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button