Huawei Mate 20 Lite có thể có hai biến thể, một với máy quét vân tay trong màn hình

Đã có khá nhiều tin đồn cho rằng Huawei sẽ phát hành Mate 20 và Mate 20 Pro. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về Mate 20 Lite vẫn còn khan hiếm cho đến thời điểm hiện tại.

Huawei Mate 20 Lite có tên mã là “Sydney”. Dường như có (ít nhất?) Hai biến thể: Sydney M + Sydney I. Đây là một số suy đoán của phần tôi: Tại sao lại có các phụ kiện khác nhau cho cùng một mẫu xe? Lỗ cho đầu đọc FP ở phía sau so với không có lỗ cho đầu đọc FP ở phía sau = Trong màn hình FP?

– Roland Quandt (@rquandt) ngày 20 tháng 7 năm 2018

Theo một tweet của nhà rò rỉ Roland Quandt, anh ta tuyên bố rằng Huawei Mate 20 Lite sẽ có hai biến thể. Anh ấy tiếp tục nói rằng có hai tên mã Sydney M và Sydney I. Anh ấy tiếp tục suy đoán rằng hai phiên bản sẽ có cảm biến vân tay phía sau và cảm biến trong màn hình theo thông tin mà anh ấy nhận được liên quan đến các phụ kiện của thiết bị cầm tay.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng Huawei có thể không sử dụng cảm biến trong màn hình vì Mate 20 Lite có thể sẽ sử dụng màn hình LCD. Do đó, một máy quét dấu vân tay trong màn hình sẽ không còn nghi ngờ gì nữa.

Huawei Mate 20 Lite có thể sẽ ra mắt vào tháng 10, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin rò rỉ và tin đồn trước khi phát hành.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button