Huawei Mate 20 để sử dụng 6.9-màn hình inch: Báo cáo

Rõ ràng là smartphones với một dấu chân lớn ở đây để ở. Năm nay, hai trong số những thương hiệu lớn nhất trong ngành công nghệ điện thoại thông minh sẽ trình làng thiết bị cầm tay với kích thước màn hình như trên 6-kẹp. Các điện thoại đang nhận được nhiều không gian web là iPhone X Plus, phiên bản lớn hơn của iPhone X 2017 và Samsung 2018 Galaxy Note 9, người kế thừa Galaxy Note 8.

Theo một báo cáo, Huawei đã đặt hàng với Samsung Displays cho 6.9-các tấm nền AMOLED được thiết kế dành cho các thiết bị sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Điều này đặt nó vào khung thời gian của dòng Mate thường ra mắt vào quý 4 của năm. Chiếc điện thoại Huawei Mate sẽ ra mắt trong giai đoạn này được đặt tên là Mate 20. Thương hiệu đã đặt hàng các loại màn hình phẳng chứ không phải màn hình cong.

Các Apple iPhone X Plus dự kiến ​​sẽ đến với kích thước hiển thị là 6.46-inch trong khi Galaxy Note 9màn hình của được cho là để đo lường 6.38 inch. Với rò rỉ mới nhất, có vẻ như Huawei Mate 20 sẽ vượt qua cả hai thiết bị cầm tay vì nó sẽ có kích thước hiển thị là 6.9-kẹp.

Lý do đằng sau việc Huawei chọn màn hình lớn như vậy là hoàn toàn liên quan đến khán giả Trung Quốc. Huawei có lượng người theo dõi khổng lồ ở Trung Quốc và họ muốn vị thế của mình ở quốc gia này ngày càng phát triển. Người tiêu dùng Trung Quốc thích thiết bị cầm tay có màn hình lớn, vì vậy điều này hợp lý khi Huawei nhắm mục tiêu Mate 20 vào họ.

Báo cáo lưu ý rằng Apple iPhone X Plus đang được phát triển để hướng tới người tiêu dùng Trung Quốc. Huawei có thể dừng kích thước màn hình lớn như vậy Apple từ việc chuyển sang thị trường của họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button