Huawei Mate 10 Series sẽ không nhận được thêm bất kỳ bản cập nhật nào

Dòng sản phẩm hàng đầu Huawei Mate 10, được ra mắt bởi gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei vào năm 2017, đã lặng lẽ bị xóa khỏi trang liệt kê các thiết bị nhận bản cập nhật bảo mật hàng tháng và hàng quý. Tháng trước, Huawei cho biết Mate 10 sẽ nhận được bản cập nhật giao diện EMUI 10 dựa trên Android 10.

sức mạnh của bạn Kirin 970 chipset và vẫn được nhiều người dùng Huawei Mate 10 LoạtĐây là một trong những thiết bị tốt nhất mà thương hiệu Trung Quốc cung cấp cho người tiêu dùng. Theo thông tin chúng tôi nhận được ngày hôm nay, Huawei; Các mẫu Mate 10, Mate 10 Pro và Mate 10 Porsche Design, cập nhật bảo mật hàng tháng và hàng quý lấy từ danh sách các thiết bị tương thích được nâng lên. Điều này có nghĩa là các điện thoại được đề cập sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào nữa.

Không có gì chắc chắn về Mate 10 Lite

Theo thông tin chúng tôi nhận được ngày hôm nay, Huawei đã loại bỏ nhiều điện thoại khỏi danh sách được gọi là ‘danh sách thiết bị tương thích’, nhưng có vẻ như dòng Mate 10 Lite vẫn nằm trong danh sách. Ngoài ra, cuộc phiêu lưu cập nhật của những chiếc điện thoại được hỗ trợ phần mềm đã tiếp tục trong một thời gian dài, dường như đã kết thúc với sự phát triển này. Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng có một sự khác biệt nhỏ trong trường hợp.

Huawei Mate 10, Mate 10 Pro, Mate 10 Porsche Design, EMUI ra khỏi hộp 8.0 đã ra ngoài với. EMUI 8.1EMUI 9.0EMUI 9.1 và cuối cùng Cập nhật EMUI 10 Không biết tại sao dòng Mate 10, vốn đã nhận được các bản cập nhật bảo mật hàng tháng và hàng quý, lại được miễn trừ. Thật bất ngờ khi điện thoại biến mất trực tiếp khỏi trang cập nhật mà không bị giảm thời gian cập nhật hàng quý.

Tuy nhiên, tình huống này là kết quả lỗi Không nên bỏ qua khả năng nó có thể đã xảy ra. Vì dòng Mate 10 nằm trong số các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật EMUI 10. Tuy nhiên, có một thực tế là mô hình được đề cập là một trong những điện thoại thông minh Huawei thông minh lâu đời nhất trong chu kỳ cập nhật. Nếu có sự phát triển mới về chủ đề này, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức của chúng tôi.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-mate-10-smartphones-đã xuất hiện-từ-hàng tháng-bảo mật-các bản cập nhật /

Những bài viết liên quan

Back to top button