Huawei mang bộ định tuyến với công nghệ Mesh và Wi-Fi đến Brazil 6

CÁC Huawei đã công bố ngày hôm qua trong một thông cáo báo chí về việc ra mắt hai mô hình của bộ định tuyến hàng đầu tại thị trường Brazil🇧🇷 Các thiết bị có giải pháp lưới và có công nghệ mới nhất cho bộ định tuyến, Wifi 6🇧🇷

Các mô hình Lưới Wi-Fi HuaweiHuawei WiFi AX3 lõi tứ tìm cách trình bày kết nối tiên tiến để cung cấp kết nối tốt nhất cho người dùng. Các mô hình mới đến vào thời điểm mà người dùng cần một mạng đáng tin cậy hơn và không có nhiều dao động.

José Luiz do Nascimento, Giám đốc Kinh doanh tập trung vào các Nhà điều hành tại Huawei, phát biểu.

Theo công ty, trọng tâm chính của việc phân phối là thông qua các công ty đối tác và các nhà cung cấp internet hoạt động trên lãnh thổ quốc gia. Huawei cho biết có kế hoạch mở rộng phạm vi cho các đại lý đối tác, nhưng không cho biết khi nào điều đó sẽ xảy ra.

Truy cập trang web chính thức của Huawei.

Tín dụng: Huawei

Lưới Wi-Fi Huawei

Bộ định tuyến mới của công ty đặt cược vào một công nghệ khác với công nghệ được sử dụng trong bộ định tuyến truyền thống để cung cấp kết nối tốt cho người dùng. Tập trung vào một đề xuất về phạm vi tiếp cận lớn hơn của ban nhạc, Lưới Wi-Fi Huawei đi kèm với một bộ 3 các đơn vị hỗ trợ ba băng tần, với hai băng tần 5 GHz và một trong số 2🇧🇷4 GHz

Với ba bộ định tuyến kết hợp, công ty tin rằng điều này sistema và lý tưởng cho những ngôi nhà lớn, cung cấp “mạng Wi-Fi linh hoạt, nhanh chóng và ổn định cao trong mọi phòng”.

Thiết bị đi kèm với công nghệ chuyển vùng liền mạch và lái ban nhạc, giúp người dùng luôn được kết nối với điểm truy cập tốt nhất khi họ di chuyển trong nhà. Để hỗ trợ tốt hơn công nghệ này và nhiều người dùng mạng được kết nối, bộ định tuyến đi kèm với CPU lõi tứ 1.4GHz.

Theo Huawei, sistema lượt truy cập 2.200 Mb / giây trong ba băng tần, cho phép độ trễ thấp và kết nối cao trong quá trình sử dụng. Bộ định tuyến cũng có các cổng Ethernet lên đến 1.000 Mbps trên mỗi đơn vị.

O Lưới Wi-Fi cũng có tính năng công nghệ Huawei Chia sẻ, nơi chỉ cần chạm vào điện thoại thông minh với NFC trên bộ định tuyến để kết nối.

Tín dụng: Huawei

Huawei WiFi AX3 lõi tứ

Với công nghệ của Wifi 6, bộ định tuyến mới của thương hiệu này hứa hẹn mang đến hiệu suất tốt nhất và độ ổn định tín hiệu. Có thể đạt tốc độ lên đến 3.000 Mbps thông qua kết nối không dây, Huawei WiFi AX3 lõi tứ cũng có một sistema bảo mật dữ liệu người dùng.

Do tiêu chuẩn mạng mới Wifi 6 (802.11ax) bộ định tuyến có thể cung cấp tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần so với Wi-Fi 5🇧🇷

Thiết bị cung cấp tần số phân chia thông minh OFDMAgiúp các thiết bị được kết nối chia sẻ tài nguyên phổ tần, “cho phép nhiều kết nối đồng thời hơn và tăng dung lượng gấp bốn lần so với Wi-Fi 5🇧🇷 Theo công ty, việc kích hoạt theo yêu cầu hiện diện trong mô hình có thể tiết kiệm đến 30% pin của các thiết bị được kết nối qua Wi-Fi 6🇧🇷

O sistema đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng thông qua phần cứng và phần mềm, được chứng nhận bởi CC EAL5, Wi-Fi lõi tứ AX3 có thể đảm bảo tính bảo mật của các thiết bị ngay cả trong môi trường thương mại.

AX3 cũng có công nghệ kết nối NFC, Huawei Chia sẻ.

Nguồn: Huawei

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button