Huawei khởi chạy lại Mate 40 Pro, Mate 4E và Nova 8 Pro với HarmonyOS 2 ở Trung Quốc

Xây dựng trên sự thành công của HarmonyOS 2 ở Trung Quốc, Huawei quyết định khởi chạy lại ba mẫu điện thoại di động phổ biến của mình với sistema ngay ra khỏi hộp. họ có phải là Huawei Mate 40 Pro, Huawei Mate 40E đó là Huawei Nova 8 Pro. Ba điện thoại lần đầu tiên ra mắt vào năm ngoái, nhưng bây giờ sẽ được phát hành lại với HarmonyOS 2 – chỉ có không có 5G.

Không có thay đổi nào được thực hiện đối với thông số kỹ thuật của thiết bị, vì vậy chúng sẽ mang lại trải nghiệm rất giống với bản gốc, nhưng với sự khác biệt của sistema hệ điều hành cũng là của Huawei. Vì vậy, đáng chú ý là công ty đã “hy sinh” khả năng tương thích với 5G trong các điện thoại di động này, khiến chúng bị giới hạn ở kết nối 4G. Những người tại, nơi tin tức xuất phát, suy đoán rằng quyết định này có thể được đưa ra do các hạn chế thương mại mà Huawei đang phải đối mặt vì Mỹ. Có thể công ty sẽ gặp khó khăn trong việc mua các thành phần mới, hiện đại hơn, cần thiết để đảm bảo kết nối với thế hệ mới của mạng di động, trong khi vẫn còn một số thành phần tương thích 4G trong kho, mà họ có thể sử dụng khi khởi chạy lại các tế bào này. những cái điện thoại.

Huawei Mate 40 Pro sau đó được phát hành lại, cung cấp bộ vi xử lý Kirin 9000, đi kèm với 8GB RAM và cung cấp các tùy chọn dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Nó đang được phát hành lại với giá đề xuất là 60,99 nhân dân tệgiá cả phải chăng hơn một chút so với giá gốc của nó, có thể do tuổi đời và thiếu 5G.

Các mô hình khác tuân theo cùng một dòng duy trì các thành phần và có giá rẻ hơn một chút. Huawei Mate 40E đi kèm với Kirin 990E, với 8GB RAM và các tùy chọn lưu trữ giống như phiên bản Pro – 128GB hoặc 256GB. Giá đề xuất của nó là 4.299 nhân dân tệ.

Cuối cùng chúng tôi có Huawei Nova 8 Pro, đi kèm với bộ xử lý Kirin 985 và cấu hình bộ nhớ tương tự như các bộ nhớ khác. Đây là mô hình giá cả phải chăng nhất, để lại cho 3.699 nhân dân tệ.

Chúng tôi không biết liệu Huawei có bất kỳ dự đoán nào – hoặc thậm chí là điều kiện – để tiếp thị các phiên bản điện thoại di động mới này bên ngoài Trung Quốc hay không, nhưng chúng sẽ giúp tạo danh mục đầu tư và thúc đẩy hơn nữa việc phổ biến HarmonyOS 2canh bạc của công ty để thoát khỏi một số hạn chế của Hoa Kỳ.

Nguồn: GizmoChina

Những bài viết liên quan

Back to top button