Huawei hoãn hội nghị nhà phát triển của mình về nỗi sợ coronavirus

Chuyện gì vừa xảy ra vậy? Huawei đã hoãn hội nghị nhà phát triển hàng năm tại Trung Quốc để đề phòng coronavirus. Sự kiện này đã dự kiến ​​diễn ra tại Thâm Quyến, 600 dặm về phía nam of-the Vũ Hán trung tâm của sự bùng nổ-on Tháng Hai 11 và 12, nhưng công ty đã hoãn nó cho đến ngày 27-ngày 28 Tháng Ba.

Dựa vào việc phòng ngừa và kiểm soát tình hình dịch bệnh viêm phổi do nhiễm coronavirus mới, chúng tôi rất coi trọng sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người tham gia, anh đọc một thông điệp trên trang web của hội nghị. HDC.Cloud 2020 được mô tả là sự kiện hàng đầu của các nhà phát triển trên toàn thế giới trong lĩnh vực CNTT (thông tin và truyền thông).

Reuters báo cáo rằng nhiều công ty trên khắp Trung Quốc đang đề phòng virus, đã lây nhiễm hơn 570 người và giết chết 17. Các công ty đang đưa ra mặt nạ và nói với nhân viên tránh Vũ Hán.

Huawei đã yêu cầu nhân viên không đến thăm Vũ Hán và tránh tiếp xúc với động vật. Công ty đã thành lập một đội phòng chống dịch bệnh trong thành phố để thực hiện các hoạt động khử trùng, theo một lưu ý nội bộ.

Foxconn cũng cảnh báo nhân viên phải cẩn thận. Người sáng lập Terry Gou khuyên các nhân viên có trụ sở tại Đài Loan không nên đến Trung Quốc đại lục trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài một tuần.

Các đồng nghiệp và gia đình của họ đã trở về từ Vũ Hán đều bị cô lập tại nhà. Nhiễm trùng đang lây lan rất nhanh.

Các quan chức thành phố ở Vũ Hán, nơi có 11 triệu người, hôm nay tuyên bố rằng họ sẽ ngừng vận chuyển trong thành phố, đóng cửa tất cả các sân bay và nhà ga để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của virus. Và người dân ở Hoàng Cương, 45 dặm, đã được nói với họ chỉ có thể rời khỏi thành phố trong những trường hợp đặc biệt.

Theo hiểu biết của tôi, việc cố gắng kiềm chế một thành phố 11 triệu dân là điều mới mẻ đối với khoa học, ông Gau Gauden Galea, đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Trung Quốc, nói với Associated Press trong một cuộc phỏng vấn tại văn phòng WHO ở Bắc Kinh. Trước đây, nó chưa được thử như một biện pháp y tế công cộng. Ở giai đoạn này chúng ta không thể nói nó sẽ hoặc nó sẽ không hoạt động.

Tín dụng hình ảnh chính: graphbottles qua Shutterstock

Những bài viết liên quan

Back to top button