Huawei: Dòng Mate 40 3 Có thể sử dụng quanh năm mà không bị đóng băng

Đưa ra tuyên bố đầy tham vọng về dòng Mate 40, Giám đốc điều hành Yu Chengdong của Huawei tuyên bố rằng điện thoại với bộ vi xử lý Kirin 9000 có thể được sử dụng trong ba năm mà không bị đóng băng.

Điện thoại thông minh hàng đầu mới ngày hôm qua Dòng Mate 40Tai nghe không dây trên tai đầu tiên Studio FreeBudsyu, một chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế đặc biệt Xem GT 2 Thiết kế porschevà kính thông minh mới Kính mắt IIẢnh hưởng của sự ra mắt đầy đủ của Huawei, thông báo.

Cung cấp năng lượng cho Mate 40, Mate 40 Pro và Mate 40 Pro + Kirin 9000 5G Giám đốc điều hành các vấn đề người tiêu dùng của Huawei, Yu Chengdong, người đã đưa ra tuyên bố về bộ vi xử lý, đã đưa ra những lời cực kỳ tham vọng. Theo Chengdong, mẫu Mate 40 giống ngày đầu tiên Nó có thể được sử dụng trong ba năm mà không bị đóng băng.

Tuyên bố của ông đã được Huawei đưa ra cách đây 4 năm. Chengdong, người bắt đầu bằng cách nhắc lại lời hứa của mình, không chỉ tiếp tục lời hứa này mà còn với dòng Mate 40 được cung cấp bởi Kirin 9000. 36 tháng thời hạn sử dụng không có sương giá Tốt 3 Ông tuyên bố rằng năm đã được kéo dài.

Theo các tuyên bố của Huawei, bộ vi xử lý Kirin 9000 là một CPU tám nhân, GPU 24 lõi‘hoặc NPU ba lõi và 15,3 Nó có hàng tỷ bóng bán dẫn. Ngoài ra, Huawei còn thuộc dòng Mate 40 trong hình ảnh mà hãng chia sẻ trong buổi ra mắt. chỉ phần trăm hiệu suất sau ba năm sử dụng. 2,5 sẽ giảm đã tuyên bố.

Ở điểm này, chúng ta cần giải thích nhỏ để không bị nhầm lẫn. Huawei, phần trăm được đề cập 2,5Nó nói rằng sự giảm sút ‘sẽ xảy ra trong hiệu suất hệ thống của thiết bị. Với các bản cập nhật trong tương lai cho các ứng dụng của bên thứ ba Cũng có khả năng hiệu suất sẽ giảm ít nhiều trong các ứng dụng.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/10/23/huawei-mobile-phones-can-be-used-for-3-years-mà-không-đóng-băng-yu-chengdong /

Những bài viết liên quan

Back to top button