Huawei đăng ký nhãn hiệu Mate Watch mới cho đồng hồ thông minh


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei đăng ký nhãn hiệu Mate Watch mới cho đồng hồ thông minh

Đọc nhanh

  • Huawei đã đăng ký nhãn hiệu mới: Mate Watch
  • Suy đoán nói rằng đó là một dòng đồng hồ mới của công ty, có thể nhắm đến các thiết bị cao cấp.
  • Cũng có thể là công ty đang đổi thương hiệu cho sản phẩm của mình.
  • Cũng có thể là Huawei chỉ muốn đăng ký nhãn hiệu cho tương lai.
  • Vẫn chưa có xác nhận từ hãng

Huawei là nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn với một số thương hiệu con thiết bị. Rõ ràng, công ty đang mở rộng dòng sản phẩm đồng hồ thông minh🇧🇷 Đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của thương hiệu này đã được bán rộng rãi trên thị trường. Mặc dù vậy, một đăng ký mới cho thấy công ty có thể bắt đầu phân phối các sản phẩm này với tên Giết Xem.

Như đã đề cập, công ty đã bán các mẫu xe khác trong phân khúc. Họ được gọi là Xem GT, bản phát hành cuối cùng là Xem GT 2e, vài tuần trước.

Có một số tin đồn rằng thương hiệu mới này sẽ là các thiết bị hàng đầu. Điều đó có nghĩa là thông số kỹ thuật tốt hơn và giá cao hơn. Đó là bởi vì có một dòng smartphones của công ty đã có tiền tố Giết chết. Sau đó, đồng hồ có thể kết hợp với các thiết bị khác.

Các công ty khác đã làm điều này. Một ví dụ là SAMSUNG, bắt đầu một số thiết bị của nó với tên Galaxy🇧🇷 Điều này được lặp đi lặp lại không chỉ đối với smartphones, cũng như cho các tiện ích khác được bán bởi thương hiệu. Hóa ra, Huawei có thể chỉ đổi tên thiết bị cầm tay của mình để có một đơn vị thương hiệu.

Có khả năng công ty Trung Quốc đang đổi tên dòng sản phẩm của mình, nhằm tạo sự thống nhất hơn trong cách đặt tên cho các thiết bị của mình. Nhưng cũng có khả năng xuất hiện một thương hiệu mới, với các sản phẩm khác biệt, có thể được tiếp thị cho các đối tượng khác nhau.

Nếu công ty quyết định sản xuất một dòng sản phẩm mới, nhãn hiệu Tôn kính sẽ nhắm đến các sản phẩm có ngân sách nhỏ hơn một chút, do đó cung cấp các tùy chọn tiết kiệm hơn. Mặt khác, Mate sẽ nhắm đến những đối tượng khó tính hơn, cung cấp một sản phẩm có phần cứng và công nghệ tốt hơn, đồng thời cũng đắt hơn.

Một thời điểm tốt cho một thông báo chính thức sẽ được cùng với smartphones Giết 30. Những thiết bị này sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay. Huawei cũng có thể giới thiệu một dòng đồng hồ thông minh mới vào cùng ngày.

Không có gì vẫn chưa được xác nhận bởi công ty. Cũng có khả năng Huawei chỉ muốn để dành tên thương hiệu của mình cho tương lai.

Theo: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button