Huawei đã phát hành một video quảng cáo mới cho Mate 40

Huawei đã phát hành một video quảng cáo cho thấy các cử chỉ tay không khí tiên tiến cho dòng Mate 40, sẽ được giới thiệu vào ngày 22 tháng 10. Đoạn video dài 19 giây.

Người khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc Huawei đã ra mắt loạt sản phẩm hàng đầu rất được mong đợi của mình vào tuần trước. Ngày ra mắt Mate 40 đã giải thích. Theo tuyên bố của Huawei, loạt Thứ năm, ngày 22 tháng 10 ở 15,00 CEST sẽ xuất hiện tại sự kiện. Với thời gian ngắn như vậy trước khi bộ phim được trưng bày, Huawei đã tăng cường chia sẻ của mình về Mate 40.

Huawei cuối cùng đã ra mắt dòng Mate 40 hôm nay một kỹ năng nữa Anh ấy đã chia sẻ một chương trình. Công ty, Twitter được phát triển trong loạt điện thoại thông minh hàng đầu cử chỉ tay trong không khí (Air Gestures) đã hiển thị một bản xem trước. Một đoạn video ngắn 19 giây đã được đưa vào bài đăng.

Huawei Mate 40 sẽ đi kèm với các cử chỉ giữa không trung tiên tiến:

Huawei lần đầu tiên giới thiệu cử chỉ tay trong không trung cho người dùng của mình trong dòng Mate30, được phát hành vào năm ngoái. Với Mate30, cử chỉ tay trong không trung, điều mà chúng ta sẽ tiếp tục thấy trên các flagship của Huawei, mà không cần chạm vào màn hình Nó cho phép họ thực hiện một số nhiệm vụ nhất định.

Tính năng đi kèm với dòng Mate30 cho đến nay khá giống như chụp ảnh màn hình, điều hướng qua trang hoặc thư viện và thậm chí cuộn trang trên các trang web chỉ bằng cách di chuyển tay của bạn trước máy ảnh. nhiệm vụ hữu ích có thể đáp ứng. Trong video được chia sẻ ngày hôm nay, một gợi ý đã được đưa ra rằng tính năng này có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn nữa.

Huawei đã chia sẻ video quảng cáo đầu tiên cho dòng Mate 40. Tốc độ làm mới 90Hz sẽ đi kèm với một màn hình có đã thể hiện. Ngoài ra, Huawei Mate 40 Pro +, sẽ là điện thoại tốt nhất của dòng, 6 vào máy ảnh mà bạn sẽ có chúng tôi đã thấy. Ngoài ra, một số tính năng phần cứng của thiết bị đã được giới thiệu với internet bằng một vài bức ảnh ngày hôm nay.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-mate-40-series-teaser-2-new-air-styles /

Những bài viết liên quan

Back to top button