Huawei công bố số liệu bán hàng Mate X

Huawei, một trong những công ty đã ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm ngoái, đã đưa ra một số tuyên bố về số liệu bán hàng của Mate X. Theo tuyên bố, khoảng 100.000 chiếc Mate Xs được bán ra mỗi tháng.

Năm 2019 là năm đầu tiên chúng ta bắt đầu thấy điện thoại thông minh có thể gập lại và một trong những công ty phát hành điện thoại thông minh có thể gập lại là Huawei. Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, vào tháng 11 năm ngoái điện thoại có thể gập lại Mate Xtung ra. Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng kể từ tháng Mate X được phát hành, nó đã gần như hàng tháng. 100 nghìn đơn vị nói rằng nó được bán gần Trung Quốc, đây là một con số khá ấn tượng đối với một thiết bị không có sẵn để bán bên ngoài Trung Quốc.

Để so sánh, điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung Galaxy Fold; Nó có sẵn ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc và một số quốc gia châu Âu khác. Cũng không giống như Huawei, Samsung có phiên bản Android mới nhất và Quyền truy cập vào các dịch vụ của Google không có vấn đề gì cả.

SAMSUNG Galaxy Fold so với Huawei Mate X

Cũng có sự chênh lệch về giá giữa hai thiết bị. Galaxy Foldkhoảng 2.000 đô la (11.700 TL), trong khi Mate X được bán với giá xấp xỉ 2.400 đô la Nó được bán với mức giá 14 nghìn TL, nhưng có thông tin cho rằng cả hai công ty sẽ giới thiệu phiên bản mới và rẻ hơn của những thiết bị này tại MWC 2020. Khả năng Huawei thực hiện các giao dịch với các công ty Mỹ vẫn không cao lắm.

Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại mới của công ty công nghệ Hàn Quốc Samsung Galaxy hoaĐiện thoại có thể gập lại của Motorola sẽ có thiết kế tương tự như Razr. Ngoài những công ty này, Google cũng đang làm việc trên điện thoại thông minh có thể gập lại, nhưng cần phải nói rằng họ hoạt động bình tĩnh hơn đối với thiết bị Pixel có thể gập lại. Các nhà phân tích cho biết vào năm 2023 30 triệu Anh ấy nghĩ rằng điện thoại có thể gập lại sẽ được bán.

Nguồn: https://www.techspot.com/news/83500-huawei-selling-100000-units-foldable-mate-x-every.html

Những bài viết liên quan

Back to top button