Huawei công bố ngày giới thiệu Mate Xs có thể gập lại

Sau khi ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên, Mate X, vào tháng trước, Huawei đang chuẩn bị ra mắt Mate Xs. Giám đốc điều hành của công ty đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu điện thoại có thể gập lại thế hệ mới của mình tại MWC 2020.

Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu sẽ giới thiệu điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo tại Mobile World Congress (MWC), diễn ra vào ngày 24-27 tháng 2 tại Barcelona. Huawei Mate Xsthông báo rằng họ sẽ giới thiệu Công ty cũng đã giới thiệu chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình, Mate X, vào tháng 2 năm nay và họ đã trì hoãn việc ra mắt điện thoại có thể gập lại vào tháng 11, chỉ ở Trung Quốc.

Người kế nhiệm Mate X, điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Huawei, Mate Xs sẽ có bản lề tốt hơn, màn hình bền hơn và mới của Huawei Kirin 990 5G sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý. Mặc dù Mate X là một thiết bị đầy hứa hẹn với kiểu dáng đẹp, mỏng, màn hình đẹp và các tính năng mạnh mẽ, nhưng nó đã không thể hoạt động bên ngoài Trung Quốc do bất đồng giữa Mỹ và Huawei.

Huawei Mate Xs sẽ ra mắt tại MWC 2020

Yu cho biết điện thoại Mate có thể gập lại của công ty trong quý đầu tiên của năm 2020 Châu ÂuAnh ấy cũng thông báo rằng anh ấy có kế hoạch đưa nó đến. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu những chiếc điện thoại được đề cập là Mate X đầu tiên hay Mate Xs mới, cải tiến. Nếu kế hoạch này Mate X từ khi ra mắt, nếu được tạo ra cho 1 Đến châu Âu sau một năm có vẻ không hợp lý lắm.

CEO Huawei cũng tuyên bố rằng công ty sẽ sản xuất nhiều điện thoại có thể gập lại hơn trong tương lai và họ đặt mục tiêu phát triển công nghệ này hơn nữa. Giám đốc điều hành Huawei nói rằng thế hệ tiếp theo của điện thoại có thể gập lại là một trong những mô hình hiện tại nhẹ hơnmỏng hơn nghĩ rằng nó nên được.

Mặc dù điện thoại có thể gập lại có một khởi đầu khó khăn, Motorola gần đây đã tung ra điện thoại Razr và Samsung, Galaxy FoldNó đã được rao bán, mặc dù muộn màng. Samsung cũng có một thiết bị gập dọc như Razr. Fold 2 Anh ấy cũng được biết là đang làm việc trên

Những bài viết liên quan

Back to top button