Huawei công bố ngày giới thiệu Mate Pad

Huawei đã công bố ngày giới thiệu Huawei Mate Pad, sản phẩm có thiết kế màn hình đục lỗ rất giống với iPad Pro. Theo chia sẻ của Richard Yu, chiếc máy tính bảng này sẽ được giới thiệu vào ngày 25/11.

Hai tuần trước, Huawei giống iPad Pro Chúng tôi đã thực hiện một báo cáo cho thấy rằng nó đang hoạt động trên máy tính bảng. Chiếc máy tính bảng này, chỉ là tin đồn vào thời điểm đó, đã trở nên chắc chắn với chia sẻ của Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu trên Weibo. Richard, Mate Pad’s Nó sẽ được giới thiệu vào ngày 25 tháng 11 kể lại.

Huawei cũng đã chia sẻ ngày tổ chức sự kiện tại Trung Quốc thông qua Weibo. Mate Pad, máy tính bảng mới của Huawei, thực chất là MediaPad trước đây 7 đã được gọi tên. Nói cách khác, MediaPad của máy tính bảng này, được phát hành vào tháng 6 năm ngoái. 6 Nó được kỳ vọng là mẫu máy tính bảng hàng đầu.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh của máy tính bảng Mate Pad của Huawei, máy tính bảng này Máy tính bảng Android đầu tiên có thiết kế đục lỗ sẽ có tính năng. Đối với các tính năng của máy tính bảng, Huawei Mate Pad Kirin 990 chipset được mong đợi.

Tuy nhiên, Mate Pad 8 GB RAM và 256 GB lưu trữ nội bộ dự kiến ​​sẽ được phát hành trên thị trường. Ở phần pin, nó có hỗ trợ sạc nhanh của Huawei. 7.000 mAh chúng ta có thể thấy một cục pin. Mặc dù thiết bị sẽ chỉ hoạt động với Android nhưng các dịch vụ của Google sẽ không khả dụng.

Không có thông tin về các tính năng khác của máy tính bảng, chẳng hạn như màn hình và máy ảnh. Theo một số nguồn tin, Mate Pad QHD + OLED màn hình, nhưng kích thước của màn hình này là không xác định. Về mặt máy ảnh, có thể không có gì phải lo lắng, vì chúng ta đều đã thấy Huawei có thể sản xuất máy ảnh của mình tốt như thế nào.

Sau các vấn đề của Huawei với Mỹ, nó đã được công bố khi hệ điều hành của riêng họ, Harmony OS, sẽ xuất hiện trên điện thoại. Theo đó, hệ điều hành Harmony, sẽ thay thế Android, sẽ được cung cấp cho các thiết bị của Huawei. 6-9 trong tháng sẽ đến. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm Harmony OS sẽ đến với máy tính bảng.

Những bài viết liên quan

Back to top button