Huawei công bố ngày giới thiệu dòng Mate 40

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei đã công bố ngày giới thiệu dòng Mate 40, đây có thể sẽ là điện thoại thông minh cuối cùng sử dụng chipset Kirin. Sự thông báo TwitterCông ty, đã chia sẻ từ, chỉ đến ngày 22 tháng 10 cho chương trình khuyến mãi.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc Huawei, đã có một khoảng thời gian rất khó khăn gần đây, của dòng Mate 40 ngày được giới thiệu giải thích. Mate 40 có thể sẽ là dòng điện thoại thông minh cuối cùng sử dụng chip Kirin do áp lực kinh tế Mỹ đang diễn ra. Vào thứ Năm, ngày 22 tháng 10 lúc 15:00 CEST Nó sẽ được trình chiếu lần đầu tiên cùng với một sự kiện sẽ được tổ chức.

Richard Yu, Chủ tịch của Huawei Devices và CEO của Consumer Business Group, cho biết tại một hội nghị vào tháng 8 năm ngoái rằng công ty những ngày rất khó khăn Anh thừa nhận rằng anh đang chờ đợi.

Huawei Mate 40 series sẽ cung cấp những gì?

Các tin đồn trước đó cho rằng dòng Huawei Mate 40 sẽ được trang bị chipset Kirin hàng đầu mới. 5 nm Chipset này ra khỏi quy trình sản xuất Kirin 1000 Có một báo cáo đã xuất bản trước đây rằng nó sẽ Kirin 9000 Nó cũng nằm trong chương trình nghị sự rằng nó sẽ được gọi.

Những chiếc điện thoại này, được cho là có thiết kế notch để hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt trên màn hình, giống như dòng P40. 1200px + độ phân giải và 90Hz Có vẻ như nó sẽ hỗ trợ làm mới màn hình. Ngoài ra, các thiết bị Google từ các dịch vụ Hãy để tôi cũng chỉ ra rằng nó sẽ thiếu sót.

Những gì được biết về dòng Mate 40, sẽ là sự tiếp nối của gia đình Huawei Mate 30, hiện chỉ giới hạn ở những thứ này. Chúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết còn lại và thông tin về giá của thiết bị với sự kiện khuyến mại sẽ được tổ chức vào thứ Năm, ngày 22 tháng 10. Để được thông báo về các diễn biến trong sự kiện giữ nguyên.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/10/10/21510684/huawei-october-22-date-mate-40-phone

Những bài viết liên quan

Back to top button