Huawei công bố các tính năng camera của Mate Xs

Huawei, một trong những gã khổng lồ của thế giới điện thoại thông minh, đã chia sẻ một bài đăng về chiếc điện thoại có thể gập lại thứ hai, Mate Xs, từ tài khoản Ấn Độ. Công ty đã công bố các tính năng camera của thiết bị trong phần chia sẻ của mình.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei đang tung ra chiếc điện thoại có thể gập lại thứ hai của mình. Huawei Mate XsAnh ấy đã công bố nó vào cuối năm ngoái. công ty ở Ấn Độ Twitter trang đã chia sẻ các tính năng của camera Mate Xs kèm theo một hình ảnh.

Tất nhiên, chia sẻ này Tài khoản Ấn Độ Nó khiến đầu óc nảy ra một câu hỏi như thế này. Hiện tại không có tuyên bố chính thức về nó. Chúng ta sẽ phải chờ xem thiết bị sẽ được phát hành ở những quốc gia nào.

Tính năng camera Huawei Mate Xs:

Mẫu Mate Xs của Huawei Galaxy Fold, Galaxy Nó có thiết kế gập khác so với Z Flip và Motorola Razr. Thiết bị, không giống như các điện thoại mà chúng tôi đã đề cập, nếp gấp hướng ra ngoài. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng Mate Xs có chung phong cách thiết kế với người tiền nhiệm Mate X.

Của công ty Twitter Như đã thấy trong hình ảnh được chia sẻ từ tài khoản của anh ấy, thiết bị đến bốn máy ảnh đang lưu trữ. Bốn camera dường như được đặt dọc trên điện thoại. Cạnh phải phần đặt camera là phím âm lượng và nút nguồn, nơi chứa cảm biến vân tay.

Camera chính của máy là f /1,8 Ống kính 40MP với khẩu độ. với ống kính này Zoom kỹ thuật số 30x tính năng f /2,4 với khẩu độ 8 Ống kính tele MP, f /2,2 Nó đi kèm với một ống kính góc siêu rộng 16 MP có khẩu độ và ống kính Huawei Time-of-Flight (ToF). Như với các thiết bị Huawei trước đây, hợp tác với Leica đã được thực hiện trong hệ thống camera của Mate Xs.

Huawei cho bây giờ Mate Xs Thông tin được chia sẻ về nó bao gồm những thứ này. Khi thông tin mới về điện thoại thông minh có thể gập lại thứ hai của công ty xuất hiện, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2020/03/23/huawei-mate-xs-foldable-teased-by-huawei-india/

Những bài viết liên quan

Back to top button